Tie lệ Kèn Bóng Đáá Yi Qian Qianxi sẽ báo cáo với Liên Hợp Quốc với tư cách là đại diện trẻ của khu vực châu Á -Pacific.

Yi Xi Qianxi đã ra mắt trong hơn năm năm. Sau nhiều năm, anh chưa bao giờ thay đổi trái tim mình. Cậu bé mà bạn thích trong nháy mắt cũng là một người trưởng thành. Từ khi bắt đầu tuổi trẻ và sự dịu dàng, anh dần dần lớn lên cho đến năm 2019. Bây giờ, ngay cả khi anh ta im lặng, có vẻ như anh ta sẽ ở trên sân khấu, và người khác rất khó giữ ánh sáng của anh ta. Anh ta biến mất màu xanh lá cây, dần dần trở nên trưởng thành và ổn định, và có một sự quyến rũ đặc biệt không thể nói, những người khác không có.

Với các hoạt động ngày càng tăng và các tác phẩm điện ảnh và truyền hình đã tham gia Qianxi, W88 NHA CAI xuất sắc của anh ấy đã dần dần xuất hiện trước công chúng, và ngày càng có nhiều người như anh ấy. Một số người thích đẹp trai của anh ấy, một số người sẽ thích sự bình tĩnh của anh ấy, một số người sẽ thích điệu nhảy của anh ấy … ngắn gọn, nhiều hơn một nơi tuyệt vời, những người thích anh ấy luôn tìm thấy những góc độ khác nhau. Vì vậy, giống như nó!

Bây giờ khi nói đến Yi Xi Qianxi, nhiều người sẽ nghĩ về Genzheng Miao Hong hoặc một thần tượng năng lượng tích cực được đất nước công nhận. Năm ngoái, ông cũng đạt được kết quả tốt đầu tiên của vở opera Trung Quốc. Tổ chức là “Đặc phái viên Y tế Thế giới” của Tổ chức Y tế Thế giới trong 17 năm và được trao giấy chứng nhận cuộc hẹn. Sau đó, Yi Xi Qianxi đã được trao danh hiệu Người ủng hộ thuốc lá Trung Quốc của Tổ chức Y tế Thế giới. Ngoài ra, Yi Xi Qianxi là người bảo vệ Wall vĩ đại đầu tiên. Năm ngoái, Yi Xi Qianxi được thuê làm Đại sứ Thanh thiếu niên Thượng Hải đầu tiên cho Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc đầu tiên. Và cũng tham gia vào lễ kết thúc của Thế vận hội châu Á Jakarta với tư cách là một đại diện trẻ, nó thực sự tuyệt vời!

Gần đây, Yi Xi Qianxi sẽ phát biểu bằng tiếng Anh một lần nữa ở Liên Hợp Quốc! Lần này Yi Xi Qianxi sẽ báo cáo với Liên Hợp Quốc với tư cách là đại diện trẻ của khu vực châu Á. Vùng. Nó thực sự tự hào!

Bài đăng chính thức hôm nay về Liên Hợp Quốc tuyên bố rằng năm 2019#Diễn đàn Thanh niên của Hội đồng Hội đồng Kinh tế Liên Hợp Quốc sẽ được tổ chức tại trụ sở của Liên hợp quốc New York vào ngày 8-9 tháng 4. Có 1,2 tỷ thanh niên trên khắp thế giới, chiếm 16 % dân số toàn cầu. Kể từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2012, Hội nghị thường niên của Diễn đàn Thanh niên Liên Hợp Quốc đã cung cấp cho những người trẻ tuổi một nền tảng để cho phép mọi người trao đổi ý tưởng, đưa ra đề xuất về các vấn đề lớn và nói chuyện với các quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc và các tổ chức khu vực và toàn cầu. Chủ đề của cuộc họp này là “tự chủ, khoan dung và hòa bình”. Thư ký Liên HợpP -General của thư ký -General Jayathma Wickramanayake đã ghi lại một video quảng cáo, kêu gọi hành động của nhiều người trẻ tham gia vào ADB phát triển bền vững#2030 và mạnh dạn tạo ra tiếng nói của họ, cách thay đổi chúng ta tiến trình của Thế giới, những thách thức và hành động đưa ra những ý kiến ​​sáng tạo. @ @ @ @ 烊 Qianxi sẽ báo cáo cho hội nghị với tư cách là đại diện thanh niên ở khu vực châu Á -pacific.

Trong bản sao chép, có tuyên bố rõ ràng rằng Yi Xi Qianxi sẽ báo cáo với hội nghị với tư cách là đại diện thanh niên của khu vực châu Á -pacific, nhưng có thể là do blog chính thức không chú ý đến chính bạn Tên tương tự trên Weibo. Tôi vô tình có một chút oolong, nhưng người hâm mộ đã nhắc nhở rằng người hâm mộ đã nhắc nhở rằng họ sẽ sớm được sửa chữa! Người ta nói rằng Yi Xi Qianxi cũng sẽ bay đến New York ngày hôm nay. Nó có thể được chuẩn bị cho báo cáo này. Tôi thực sự mong chờ buổi biểu diễn của Qianxi. Nói về tiếng Anh thực sự rất tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *