Tỉ Lỉcc Chệu á Zhang Yixing đã công bố “Tuổi trẻ có bạn”

Casino Kubet Vào ngày 8 tháng 1, nó được sản xuất bởi Iqiyi, Caviar Culture và Weibo, một chương trình tạp kỹ mới được sản xuất bởi Caviar Culture và Iqiyi Fancy Monster Studio, và chương trình đa dạng truyền cảm hứng của giới trẻ “” Giới trẻ có bạn ” Cuối cùng đã công bố đại diện của nhà sản xuất trẻ. Với việc tham gia chính thức của Zhang Yixing, Lữ đoàn cố vấn “Lạm dụng” chính thức được tập hợp. Nhà sản xuất Zhang sẽ sử dụng âm nhạc để nói chuyện với thái độ nghiêm ngặt chuyên nghiệp để giúp đỡ những giấc mơ của giới trẻ. Đồng thời, vì “sự tàn nhẫn” của chính mình, anh ta đã bị cư dân mạng chế giễu rằng “người cố vấn quỷ dữ khắc nghiệt đã được đưa ra, và các huấn luyện viên cổ vũ.”

“Nghệ sĩ toàn năng” Zhang Yixing đã ra mắt học sinh đào tạo “Huấn luyện lạm dụng” và nâng cấp

Hôm nay, “Giới trẻ có bạn” cuối cùng đã công bố nhà sản xuất trẻ Zhang Yixing! Với phương châm “làm việc chăm chỉ và làm việc chăm chỉ” là phương châm, anh ta cực kỳ nghiêm khắc đối với chính mình. Để theo đuổi hiệu ứng sân khấu hoàn hảo, anh đã luyện tập hơn mười lần. Các thành viên của đoàn nhảy biểu diễn cùng nhau đã kiệt sức, nhưng anh vẫn tràn đầy năng lượng, và thậm chí muốn xếp hàng nhiều lần để phấn đấu cho sự hoàn hảo. Anh ấy đối xử với sân khấu rất nghiêm túc và nói: “Bạn chưa sẵn sàng, tại sao bạn lại lên sân khấu?” Về việc chinh phục sân khấu, Zhang Yixing cho thấy khía cạnh “sói” của anh ấy.

Người ta hy vọng rằng “Quỷ” của Zhang Yixing và cách anh ta chinh phục huấn luyện viên từ tính chuyên nghiệp sẽ trở thành một điểm nhấn chính của chương trình. Zhang Yixing, người “xuất sắc chương trình này”, rất nghiêm khắc đối với chính mình, và thậm chí còn không thể tránh khỏi hơn khi “lạm dụng” các giảng viên. Về vấn đề này, nhiều nhà sản xuất thanh thiếu niên nói, “Đây có phải là buộc các học viên phải tự thu thập không? Nhưng bây giờ thúc giục mọi người làm việc chăm chỉ, nó cũng chịu trách nhiệm cho tương lai và cổ vũ.”

+1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *