tỉ lỉ tỉ sn Bóng Đ

Tiêu đề gốc: “Young You” Zhou Dongyu Yi Xi Qianxi bảo vệ nhau

Được đạo diễn bởi Zeng Guoxiang, được giám sát bởi Xu Yuezhen, bộ phim “Young You” với sự tham gia của Zhou Dongyu và Yi Xi Qianxi đã phát hành poster của “Nhìn lên”. Hai thanh thiếu niên đang dựa vào nhau, nhìn lên bầu trời dưới cửa sổ của cây bị bỏ hoang, nhìn cơn mưa lớn rơi xuống từ mặt trời. Mặc dù họ trải qua những đau khổ cùng nhau, nhưng những nụ cười lộng lẫy trên khuôn mặt soi cầu mb rồng bạch Kim 888 rong đại diện cho hy vọng của thanh thiếu niên cho thế giới.

Bộ phim này được tạo ra bởi nhóm gốc “Tháng 7 và Ansheng”. Nó cũng tập trung vào thanh niên thực sự. Nó không chỉ tiếp tục mô tả trước đây về các nhân vật và cảm xúc, mà còn cố gắng mô tả sự xuất hiện thực sự của những người trẻ tuổi. Bộ phim đã được lên kế hoạch vào ngày 27 tháng 6, và nó đã được nhiều phương tiện truyền thông liệt kê là “một bộ phim bắt buộc vào mùa hè năm 2019”.

Zhou Dongyu Yi Qian Qianxi của bộ phim “Hỗ trợ” bên ngoài chương trình, ngày càng lộn ngược

Trong poster được phát hành lần này, hai thiếu niên vẫn xuất hiện với đầu của họ, ngồi cạnh nhau trong đống đổ nát, nhìn lên bầu trời và cơn mưa lớn rơi xuống từ mặt trời trên đầu cô. Hai người trải qua sự đau khổ và nỗi đau của họ trong phim, nhưng họ vẫn có một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của họ. Tôi tin rằng nó sẽ tốt hơn vào ngày mai. Ngoài ra, trong bốn ảnh tĩnh bị phơi bày, Zhou Dongyu hoặc nhìn chằm chằm vào cá vàng hoặc ngước mặt. Tính khí của cô gái ngây thơ đã được thể hiện, và Yi Xi Qianxi tạo ra một hình dạng chiêm nghiệm, và có một sương mù không thể vẫy trong trái tim cô.

Zhou Dongyu và Yi Xi Qianxi là sự hợp tác trên màn hình đầu tiên, nhưng chúng được mô tả là “hỗ trợ lẫn nhau” khi đối tác và đối thủ. “Giống như vai trò trong vở kịch, cả hai đều rất thật. Đầu tư này cũng lây nhiễm lẫn nhau. “

Ý định của đạo diễn Zeng Guoxiang để thể hiện thanh thiếu niên thực sự khi ông tạo ra. “Họ không chỉ trải nghiệm sự theo đuổi học thuật và tình yêu của họ. Sự phát triển của thanh thiếu niên có thể không muốn nói trong sự phát triển. Tôi muốn trình bày nỗi đau và sự nhiệt tình của họ.”

【1】 2

(Biên tập viên có trách nhiệm: Xiao Xiao, Zhang Xin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *