Tỉ Lỉ Cá C

Netease Entertainment đã báo cáo vào ngày 22 tháng 7. Gần đây, sự tiếp xúc của bộ phim tài liệu về cuộc họp fan hâm mộ “Ultra High Logging” 717 do Đặng Chao tạo ra đã được tiếp xúc với một phần của các mẩu tin đằng sau nền tảng hoạt động của người hâm mộ.

Trong video, Đặng Chao đã đến buổi tập Super -theater ngay khi anh ấy hạ cánh. Anh ấy đã thể hiện trái tim của mình tại ống kính máy ảnh: “Busy không phải là một cái cớ. Người hâm mộ là gia đình của họ. Diễn tập của những người hâm mộ của những người hâm mộ phim thực sự rất phấn khích và hạnh phúc. “Đồng thời, Đặng Chao có thể khiến người hâm mộ thưởng thức tốt hơn để Đài Loan Kubet , và kết thúc với các nhân viên để hoàn tất với Các nhân viên. Các chi tiết của tất cả các khía cạnh của buổi diễn tập diễn tập đã bị từ chối, và họ bận rộn cho đến khi họ kết thúc công việc cho đến sáng sớm ngày hôm sau.

Tại cuộc họp, Đặng Chao không chỉ tương tác chặt chẽ với người hâm mộ mà còn chơi cùng nhau mà còn hát những bài hát như “Holding”, “Me”, “Cô ấy đến buổi hòa nhạc của tôi” để thỏa mãn người hâm mộ muốn nghe tiếng hát của họ . Khi bài hát “Cityless City” vang lên, khán giả hợp xướng cùng một lúc. Đặng Chao cúi đầu sâu trong mười năm hỗ trợ cho thập kỷ hỗ trợ, và thuyết phục cơm chiên để chú ý đến cơ thể của họ. Những người hâm mộ cũng thể hiện cảm xúc thực sự của họ, nói rằng: “Tôi hy vọng bạn không muốn làm bộ phim của riêng bạn hoặc thực hiện bất kỳ tác phẩm nào” “Bạn sẽ là thần tượng tốt nhất trong cuộc sống của tôi” “Tôi hy vọng bạn có thể tốt, chỉ tốt, tốt, Chỉ tốt “,”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *