Ti le kèo nhà Cai Yang Tianzhen của Bí mật để tiết lộ quy trình đóng gói ngôi sao. Hóa ra các cài đặt ngôi sao này có kịch bản?

Nói về nhiều nghề nghiệp trong ngành giải trí, ngoài những ngôi sao sáng, ước tính tâm lý độc quyền nhất là trở thành tác nhân của các ngôi sao trước các ngôi sao và là tác nhân gây tranh cãi nhất trong ngành công nghiệp giải trí. Đây là một trong những tốt nhất.

Gần đây, Yang Tianzhen, một trong những đại lý của ngành công nghiệp giải trí, đã đưa nhóm của mình đến chương trình thực tế tại nơi làm việc của một công ty môi giới. Trong chương trình này, Yang Tianzhen trực tiếp tiết lộ một số sự thật mà chúng tôi thường muốn khám phá. lên một ngôi sao? Chúng ta có thấy các ngôi sao thực sự có những ý tưởng chủ quan? Có phải tất cả các bạn đều suy đoán và chờ đợi ….. chương trình đã được tiết lộ trong chương trình.

1. Các từ và hành động của chương trình tạp kỹ

Khi nói đến kế hoạch làm việc năm 2019 của nghệ sĩ Zhu Yawen, đối mặt với lời mời của phần thứ hai của “Tín hiệu trái tim”, các nhân viên bắt đầu thảo luận về các ưu đãi. Đặc vụ của Zhu Yawen nói trực tiếp vì đã tiếp xúc khi anh ta đi.

Tuy nhiên, hoạt động kinh doanh của công ty bác bỏ sự tiếp xúc của “Sáng kiến ​​Tín hiệu Tim” và nó không thể giúp đỡ. Điều đó có nghĩa là mùa đầu tiên của Zhu Yawen trong mùa đầu tiên không quá minh bạch, không có chủ đề, không quan tâm và mùa thứ hai Sẽ không tốt hơn. Hãy chú ý đến tình dục và hôn nhân của cô ấy.

Đối mặt với thời điểm này, Yang Tianzhen trực tiếp nói rằng họ sẽ thay đổi biểu thức và nội dung của chương trình về thiết kế và nội dung của Zhu Yawen để thay đổi chương trình. Đôi khi các chỉ dẫn của riêng họ cũng có thể đại diện cho một số lượng lớn người đứng sau họ.

2. Star People đặt bao bì định vị

Trước hết, khi đối mặt với vấn đề của Zhu Yawen, doanh nghiệp trực tiếp chỉ ra rằng những người khác hỗn loạn. Bây giờ tất cả các điểm trên cơ thể đều nằm rải rác. Trước đó, hormone đang đi bộ và đi bộ. Đứa bé đều hỗn loạn.

Ngoài ra còn có Qiao Xin, người đã xuất hiện trong “Ode to Joy”. Chen Tianzhen trực tiếp nói với người đại diện của mình rằng một cuộc họp lớn sẽ có một cuộc họp lớn để định vị từ khóa Qiao Xin. Công nghiệp Thien ha Bet .

Sau đó, nam diễn viên Bai Yu, Yang Tianzhen chỉ ra rằng vị trí cho anh ta là giới tinh hoa đô thị với tính khí cổ điển.

Thông qua đó, chúng tôi, những người rất vướng vào ngành công nghiệp giải trí trước khi chúng tôi nói rằng chúng tôi có câu trả lời, nghĩa là khi các ngôi sao được hiển thị trước công chúng, họ sẽ đảm nhận vị trí hình ảnh tổng thể của tác nhân, sau đó sử dụng Hình ảnh định vị để sử dụng hình ảnh định vị. Đi đối mặt với tầm nhìn của công chúng.

Đó cũng là do tin tức trong một chương trình như vậy. Sau khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng bắt đầu ngưỡng mộ Yang Tianzhen quá dám nói, và tất cả họ đều cảm thấy rằng chương trình này là quá thật, và tất cả họ đều cảm thấy rằng họ đã hoàn toàn thay đổi thành chính Yang Tianzhen.

不 知道 之后 我们 我们 , , , , , , , 一 一 一 一 这 这 这 这 这 这 档 档Mọi người mong đợi ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *