Tỉ Lè Kèo.com Ngày sở hữu trí tuệ quốc tế đang đến với sự sẵn sàng chi tiền để thưởng thức các sản phẩm tâm linh?

4 là ngày sở hữu trí tuệ quốc tế. Đáp lại chủ đề nóng bỏng xã hội về bảo vệ bản quyền của một trang web video một thời gian trước đây, quan điểm của những người bình thường thưởng thức âm thanh và video, sách điện tử, thông tin, trò chơi, bài giảng kiến ​​thức và các quan điểm khác là gì?

Bạn có muốn tiêu tiền để thưởng thức các sản phẩm tâm linh không?

Bản quyền tại nhà của mọi người

■ Hou Xin Quảng Đông Kế toán Bệnh viện Quảng Châu

Khái niệm sớm nhất về liên hệ với bản quyền là trong sách giáo khoa kế toán. Đây là một loại tài sản vô hình, đại diện cho quyền và cũng đánh dấu thu nhập liên quan đến nó. Vào thời điểm đó, tôi cảm thấy rằng đó là một khái niệm trong cuốn sách, khác xa với cuộc sống thông thường.

Với việc thúc đẩy các biện pháp bảo vệ thanh toán, bản quyền đã dần dần đi vào cuộc sống của chúng tôi. Lúc đầu đó là một trò chơi. Nhiều trò chơi với thiết kế thông minh và màn hình rõ ràng bắt đầu sạc, hoặc chỉ mở một số cấp độ miễn phí. Mức độ tình yêu dành cho các trò chơi có thể được cho là bất kể tuổi tác và giới tính. Mặc dù tôi đã ở trong mục đích chỉ chơi các trò chơi miễn phí và vì tôi bị mê hoặc, tôi đã rơi vào trò chơi của con cá sấu nhỏ để tắm, nhưng cuối cùng, tôi đã có quá nhiều thời gian để dành quá nhiều thời gian.

Sau đó là âm nhạc. Tôi không biết khi nào nó bắt đầu, không phải tất cả các bài hát có thể được tải xuống miễn phí. Nếu bạn muốn nghe các bài hát, bạn cần đăng ký một ứng dụng nhất định để trở thành thành viên để thưởng thức âm nhạc. Vì bản quyền, một ứng dụng có thể không nhất thiết bao gồm tất cả các bài hát, cung cấp không gian cho sự tồn tại của nhiều ứng dụng, vì vậy tôi có tư cách thành viên của hai ứng dụng âm nhạc.

Cuộc sống nhanh chóng khiến mọi người nghĩ ra nhiều cách để cải thiện hiệu quả. Ví dụ, đó là một thành viên của dãy Hy Mã Lạp Sơn. Một mặt, bạn có thể ghi lại câu chuyện được kể cho đứa trẻ và liên tục đưa nó cho trẻ em; mặt khác, bạn có thể nghe tiểu thuyết và bài học khi làm việc nhà. Đó không chỉ là những đứa trẻ ngủ, mà ngay cả mẹ tôi.

Mặc dù sách giấy có lợi hơn cho tầm nhìn và có nhiều khả năng đi vào bầu không khí được tạo ra bởi sách, nhưng rất khó để lưu trữ một số lượng lớn sách, và việc đọc đêm cũng ảnh hưởng đến phần còn lại của người khác. Vì vậy, tôi đã chuyển từ internet để đọc sách trực tuyến, đọc trên WeChat và đọc với Kindle. Giống như trò chơi, không phải tất cả các cuốn sách đều có thể miễn phí. Khi bạn gặp một cuốn sách đặc biệt, bạn phải trả tiền. Tính toán các tài khoản kinh tế cũng có hiệu quả chi phí.

Mua cho các tập phim đẹp mắt của ứng dụng video, trả tiền cho chương trình đa dạng được trả tiền phổ biến, còn có, để bạn không phải giữ quảng cáo được chèn bất cứ lúc nào trước TV và bạn Không phải từ bỏ các chương trình yêu thích của bạn.

Những dự án được trả tiền này được tạo ra bởi bản quyền là một loại tiêu dùng tâm linh và loại tiêu dùng này chiếm rất ít tỷ lệ trong cuộc sống của tôi, điều này hoàn toàn chấp nhận được. Nếu giải trí trả tiền được sử dụng đúng cách, nó có thể được trao đổi cho cuộc sống hiệu quả chi phí cao.

Nội dung được trả tiền cần phải là tuyệt vời

■ Xiong Tinging Jiangxi Nanchang Media Worker

Là một bài viết -80, chi tiền không phải là mới. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi phải mua một cuốn băng, và sau đó tôi đã mua một đĩa CD và một đĩa video. Vào thời điểm đó, các khái niệm sở hữu trí tuệ của mọi người thường yếu, vì vậy khi túi bị eo hẹp, m88bet , họ sẽ mua sách lậu và đĩa lậu.

Vào cuối những năm 1990, Internet bước vào cuộc sống của chúng tôi. Nó ngay lập tức thấy rằng có nhiều tài nguyên khác nhau trên Internet và nó có thể được tải xuống miễn phí. Trong một thời gian dài, nghe nhạc, xem phim và sách điện tử. Tôi đã quen với việc tải xuống tài nguyên miễn phí cho các trang web, diễn đàn và bài đăng lớn. Nhưng trong khi tải xuống miễn phí, chất lượng của nội dung không thể được đảm bảo. Cuốn sách điện tử của lỗi đánh máy, giao thông phim âm nhạc hoạt động với chất lượng và chất lượng âm thanh kém, là phổ biến và chưa biết, và các tác phẩm chất lượng cao thực sự cổ điển là rất hiếm. Tôi sẵn sàng chi tiền giải trí, nhưng tôi mong chờ nội dung chất lượng cao hơn.

Phóng viên của chúng tôi Wei Bennang đã tổ chức

Nội dung là tốt để tiêu tiền

■ Nhân viên của Công ty Đông Tích Sichuan Sichuan

Vì công ty ở rất xa nhà, tôi đã dành hai hoặc ba giờ mỗi ngày khi tôi nghỉ làm. Để vượt qua hai thời gian nhàm chán này, lần đầu tiên tôi ngồi trong xe để đọc sách hoặc tạp chí. Sau khi E -book xuất hiện, tôi đã mua một người đọc và đọc nó một lúc. Sau đó, với sự suy giảm phí mạng và một số phần mềm âm thanh và video, tôi bắt đầu nghe các chương trình âm thanh và thỉnh thoảng xem các video thú vị.

Điều tôi nghe được nhiều nhất là các bài giảng trong khách hàng của Himalaya. Tôi bắt đầu nghe các chương trình miễn phí. Tôi không xem xét chất lượng của chương trình. Dần dần, tôi thấy rằng các nghệ sĩ chất lượng cao hoặc nổi tiếng đã nói về các khoản phí. Lúc đầu, tôi miễn cưỡng mua nó. Sau đó, sau khi nghe nó, tôi cảm thấy có giá trị. Cho dù đó là về công việc hay cuộc sống, nó rất hữu ích cho bản thân tôi. Tôi đã trả tiền cho chương trình. Lắng nghe nó, tôi đã bắt gặp, và tôi phải mua một số chương trình trong năm nay. Tôi nghe nhiều lần. Tôi nghĩ miễn là nội dung là tốt, nó sẽ có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *