Tỉ le cược Chinajoy2018 Báo cáo: Hyperx từ “Ăn gà” đến Pan -Enturement

Chinajoy2018 Gian hàng Hyperx

Tại bối cảnh hàng năm của Chinajoy 2018, các gian hàng thương hiệu E -sports High -sports của Kingston đã tỏa sáng và đông đúc. Cách đây không lâu, Hyperx đã ký một diễn viên nổi tiếng và người chơi trò chơi E -Sports Wei Daxun với tư cách là Đại sứ hình ảnh thương hiệu. Điều này có nghĩa là định hướng phát triển trong tương lai của thương hiệu HyperX đã thay đổi? Biên tập viên đã đặt một số câu hỏi để tham gia cuộc họp truyền thông Hyperx được tổ chức vào ngày khai mạc triển lãm.

Kingston Greater China

Trong kỷ nguyên của Pan -Enturerturement, thương hiệu HyperX chú ý nhiều hơn đến cuộc sống trò chơi

Mặc dù khái niệm về Pan -Entrertainment đã được xác định vào năm 2011, nhưng sự xuất hiện thực sự là Trò chơi trực tiếp 2016. Điều tiếp theo là sự ra đời của các sản phẩm trò chơi với các ngưỡng giải trí và thấp hơn- “Survival Survival” Jedi “. “Ăn gà” cải thiện chế độ trò chơi tuyệt vời, cải thiện đáng kể trải nghiệm giải trí và trang trí cho người dùng trò chơi bắn súng.

Kể từ khi trở thành một thương hiệu độc lập vào năm 2014, các sản phẩm ngoại vi E -sports Hyperx Professional đã phát triển từ tai nghe đến bàn phím, chuột đến miếng đệm chuột và thậm chí là một bộ đầy đủ các thiết bị ngoại vi của ổ đĩa flash và SSD ngoài. Internet và các lĩnh vực văn hóa như trò chơi, hoạt hình, văn học, phim ảnh và truyền hình và âm nhạc đã hòa quyện với nhau. Pan Entertainment chắc chắn đã trở thành một điểm tăng trưởng mới trong lĩnh vực văn hóa toàn cầu. HyperX có một sự bắt giữ sắc nét về xu hướng này và nhanh chóng điều chỉnh định vị thương hiệu HyperX. Hyperx bắt đầu chú ý đến cuộc sống trò chơi của người tiêu dùng -Trải nghiệm trò chơi, vòng tròn bạn bè, công việc và môi trường sống của họ, không chỉ là những gì người tiêu dùng chơi và những gì cạnh tranh E -sports rất đơn giản.

Tai nghe trò chơi không dây của Hyperx Cloud bay

Đối tượng mục tiêu của chuyến bay đám mây Hyperx của Hyperx Cloud rõ ràng không chỉ là những người đam mê trò chơi E -sports. Nhiều game thủ điều khiển đã tìm thấy chức năng không dây của tai nghe này và tuổi thọ pin cực kỳ dài. nhu cầu của trò chơi của họ. Wang Qiong, phó chủ tịch tiếp thị kinh doanh của Kingston Greater China, cho biết: “Bất kể bạn chơi trò chơi nào, bất kể bạn sử dụng thiết bị trò chơi nào, bất kể bạn chơi trong 1 giờ hay 8 giờ mỗi ngày, Hyperx có thể giúp bạn cải thiện Hiệu suất và kinh nghiệm của trò chơi. “

Ngôi sao phim và truyền hình Wei Daxun, Sunny và văn học, đồng thời anh cũng là một người đam mê trò chơi. Hyperx đã ký Wei Daxun, cho thấy hướng của thương hiệu HyperX đối với thị trường Pan -Enturertyment. Wei Daxun thừa nhận rằng anh và Hyperx có chất lượng của các thiết bị ngoại vi trò chơi chuyên nghiệp HyperX. Các nhóm hàng đầu thế giới và FIFA được sử dụng rộng rãi các sản phẩm Hyperx, hy vọng sẽ giới thiệu thương hiệu tuyệt vời này cho mọi người.

Anh ấy cũng đề cập cụ thể, “Ngoài những lợi thế của tai nghe không dây Hyperx Mũi tên không dây không bị hạn chế, một dòng màu đỏ rực rỡ trên Earmuffs và logo HX đẹp trai cũng là thiết kế yêu thích của tôi.” Đó là hoạt động giải trí của anh ấy đang quay phim. Tai nghe tai của Hyperx, anh cảm thấy khá phù hợp với chính mình, hy vọng sẽ công khai càng sớm càng tốt.

Đại sứ hình ảnh thương hiệu Hyperx Wei Daxun

Các thiết bị ngoại vi trò chơi Hyperx được ưa chuộng bởi các đội E -sports chuyên nghiệp

Hiện tại, nhóm các sản phẩm HyperX tiêu dùng cốt lõi là những người đam mê thể thao điện tử. Họ là người tiêu dùng chính của các sản phẩm bên ngoài E -sports cao của HyperX.

Wang Qiong đã giới thiệu: “Hyperx, với tư cách là một thương hiệu E -sports cao cấp của Goldenston, đã tài trợ cho hàng trăm câu lạc bộ E -sports trên toàn thế giới, liên quan đến hàng trăm người chơi chuyên nghiệp và gần như tất cả các sự kiện E -Sports lớn. Trung Quốc., HyperX tiếp tục tài trợ và hỗ trợ LGD (Bố già), VG và Châu Á CS: Go Power Lữ đoàn Tyloo Gaming (Tianlu). của người chơi chuyên nghiệp cũng là do Hyperx. Hiệu suất tuyệt vời của sản phẩm đã được cải thiện. “

Các trò chơi trên hết đã mang đến lưu lượng truy cập cao. Hyperx ra mắt phiên bản giới hạn “Gà” chính hãng của The Revenge Goddess Mouse Pad vào đầu tháng 7 với sự ra mắt chính thức của trò chơi Blue Cave, gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi giữa những người dùng Hyperx và người chơi gà. Năm 2018, Hyperx không chỉ hợp tác với các câu lạc bộ và sự kiện, mà còn thực hiện quảng bá thương hiệu thông qua các neo phổ biến và các phương pháp khác. Gần đây, Hyperx đã ký hợp đồng với “Jedi Survival” Neo Shroud trên Twitch, cũng như người chơi “Fortress Night” và Juju Smith-Smister (Zhu Zhu Smith-Smith) của các cầu thủ chuyên nghiệp NFL. Tại Trung Quốc, Wei Daxun, một diễn viên nổi tiếng vừa trở thành Đại sứ hình ảnh thương hiệu HyperX, cũng là một người chơi trò chơi sâu sắc của trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Hyperx “Ăn gà” phiên bản giới hạn Phiên bản trả thù Chuột Nữ thần Pad

Đối với thương hiệu HyperX, duy trì đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử, sản xuất các sản phẩm ngoại vi E -Sports chuyên nghiệp, làm cho người dùng E -Sports chuyên nghiệp hơn một người dùng trung thành với chất lượng chuyên nghiệp Hyperx, là một yếu tố quan trọng trong tăng trưởng tốc độ cao trong việc tăng tốc độ cao trong Hyperx trong vài năm qua.Và HyperX sẽ sử dụng E -sports làm cốt lõi để mở rộng lĩnh vực đến thị trường Điện tử tiêu dùng của PAN -Enturerture.Nếu bạn muốn trở nên tốt, trước tiên bạn phải có lợi cho nhạc cụ của mình

Trong quý đầu tiên của năm 2018, “Báo cáo ngành E -Sports 2018” của Công ty Nghiên cứu Tư vấn Eric đã chỉ ra rằng hơn 71%người dùng đã nâng cấp thiết bị máy tính cho trò chơi “Jedi Survival”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *