Thiên ht Bet Đói NHập Thời trang Chiều cao mới!Huawei P30 Series Fendy Màu sắc phù hợp được chọn

Vòng tròn thời trang ngày nay đã nhảy ra khỏi ranh giới của “Đen và Trắng và Xám”, và các thương hiệu lớn đã khai thác bí ẩn về màu sắc để thu hút sự ủng hộ của người tiêu dùng. Vào ngày 11 tháng 4, loạt Huawei P30 rất được mong đợi đã được chính thức phát hành tại Thượng Hải. Sau khi xuất hiện, đã có vô số cư dân mạng với những người hâm mộ Màu sắc thời trang tuyệt đẹp. Lựa chọn.

Gần đây, khi tôi chải Weibo, tôi đã vô tình phát hiện ra rằng nữ thần Naza, Jing Tian, ​​anh chàng đẹp trai Wang Yiliang và các loại cà phê ngôi sao khác đã được thay thế bằng loạt phim Huawei P30, và nó sẽ được bắt nguồn từ bầu trời của bầu trời tự nhiên Hồ muối. Màu sắc và màu cam màu đỏ tươi và tươi sáng đã giải thích đầy đủ cách giải thích thời trang, phù hợp với tốc độ tươi và tươi sáng của mùa xuân và mùa hè.

Trong số đó, điều đáng chú ý là phiên bản của sê -ri Huawei P30 Sky sử dụng kết hợp màu gradient màu xanh lam. của thời trang ngoài các nhà thiết kế Huawei. Từ những quan điểm khác nhau, thay đổi màu sắc đã thay đổi, điều này giải thích rằng tính thẩm mỹ thời trang không có sẵn. Echo tinh thần không được xác định.

So với sự thanh lịch của bầu trời, một quả cam trà đỏ độc đáo khác trong loạt Huawei P30 cũng xuất hiện nhanh nhẹn và sống động hơn, và phù hợp hơn với đặc điểm của những người trẻ tuổi. Tính thẩm mỹ ID. Điện thoại di động không chỉ là một chức năng duy nhất của các công cụ giao tiếp. Đây còn là một phương tiện phản ánh tính thẩm mỹ và tính cách cá nhân. Giúp người dùng thể hiện quan điểm của họ về thời trang.

Tất nhiên, ngoài thiết kế màu sắc rất khéo léo, lý do tại sao loạt Huawei P30 có thể có được tình yêu của nhiều loại cà phê ngôi sao đầu tiên cũng là do sức mạnh mạnh mẽ của nó dưới giá trị cao của nó. Điều này được hiểu rằng Huawei P30 Pro sử dụng màn hình OLED 6,47 inch với các chức năng kép với nhận dạng dấu vân tay và nhận dạng khuôn mặt của màn hình. Đồng thời, nó được trang bị bộ xử lý Kirin 980, pin 4200mAh và hỗ trợ 40W Super Sạc nhanh và sạc nhanh không dây 15W.

Ngoài ra, về mặt chụp ảnh cao, Huawei P30 Pro được trang bị 40 triệu Leica Four -camera siêu nhạy và sử dụng công nghệ RYYB Pixel để tăng nhiếp ảnh điện thoại di động lên 40%. Hiệu suất cũng rất tuyệt vời; Sự ban phước của ống kính tele đầy cảm hứng có thể đạt được zoom lai 10 lần và thu phóng số tối đa 50 lần. Có thể nói rằng trong hiệu suất ảnh hiện tại của Huawei P30 Pro, toàn bộ thị trường điện thoại di động chắc chắn là số 1, và thật hợp lý khi có được tình yêu của những chiếc cà phê lớn của ngôi sao.

Nhìn chung, sê -ri Huawei P30 rất mạnh về cả ngoại hình và sức mạnh sản phẩm, và nó có khả năng là màu xu hướng thời trang nhất trong năm nay bởi màu sắc của Sky và Red Tea Orange. Vẻ đẹp cực đoan hơn. Hiện tại, sê -ri Huawei P30 là bán hàng nóng. Những người bạn muốn bắt đầu với các máy mới có thể muốn lên các nền tảng chính trực tuyến và ngoại tuyến để mua chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *