Thien Ha Kubet Hồng Kông cổ phiếu bất động sản và phương tiện năng lượng mới đã dẫn đến sự suy giảm; “Zimihua” đã giảm cổ phiếu, nhưng cổ phiếu này tăng vọt vượt quá 130%!

Vào ngày giao dịch cuối cùng của kỳ nghỉ Ngày Quốc khánh, Country Garden đã giảm hơn 11%, Trung Quốc đã giảm hơn 10%, Tập đoàn Longhu đã giảm hơn 8%và Xuhui Holdings cũng đã giảm hơn 8%. Vào buổi tối, một số công ty bất động sản đã công bố tình hình bán hàng vào tháng 9 và tình hình chung trong chín tháng đầu năm nay. Hầu hết dữ liệu bán hàng vẫn yếu hơn so với cùng kỳ năm ngoái.

Vào tối ngày 7 tháng 10, sự phát triển ở nước ngoài của Trung Quốc đã công bố tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông rằng số tiền bán hàng của loạt hợp đồng ở nước ngoài của Trung Quốc vào tháng 9 là khoảng 22,826 tỷ RMB, tăng 12,0%trong năm , tăng 12,4%năm -on -year.

Country Garden cho biết, vào tháng 9, tổng cộng khoảng 32,02 tỷ RMB trong hợp đồng doanh số bán hàng do vốn cổ phần của các cổ đông của công ty, tăng 10,91%tháng -tháng và giảm 29,87%trong năm. Doanh số hợp đồng của công ty cổ đông của công ty là khoảng 3,92 triệu mét vuông, tăng 133,29%tháng -tháng, một năm giảm 31,94%.

Trung Quốc Hongyang Group đã thông báo rằng vào tháng 9, Công ty Sê -ri Hongyang Trung Quốc -SEA đã nhận ra doanh số bán hợp đồng 3,415 tỷ RMB và diện tích bán hàng hợp đồng lần lượt là 328.500 mét vuông, giảm 14,6%và 12,1%năm.

Trung Quốc Aoyuan nói rằng trong chín tháng đầu năm nay, doanh số bán hợp đồng bất động sản chưa từng có của tập đoàn tích lũy khoảng 18,3 tỷ nhân dân tệ, giảm 81,42%năm.

Bất động sản toàn cầu đang bị thách thức chưa từng có, và không rõ khi ổn định và phục hồi. Tuy nhiên, một tài liệu quy định gần đây cho thấy Tập đoàn Blackstone cổ phần tư nhân của Hoa Kỳ đã hoàn thành toàn bộ cam kết đầu tư đối với Quỹ Bất động sản chính của mình Blackston Soicau Kubet Win e Đối tác bất động sản X.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *