Thiên Hà Bet Li Chen Wang Qianyuan Yang Caiyu đối tác đầu tiên “Bảy ngày” đã tổ chức Cục Cục Cứu hộ Transnational

Text/jinyang.com phóng viên anh ấy jing

Hình/Hình hình

Vào ngày 28 tháng 4, bộ phim truyền hình “Bảy ngày sinh”, kể về những câu chuyện ly kỳ ở nước ngoài ở nước ngoài, đã tổ chức một bộ phim truyền thông ở Thượng Hải. Zhang Yongchen, nhà sản xuất và biên tập viên của “Seven Days”, nhà sản xuất Kubet Uy Tín Cá Độ Yan Ming, Cui Wei, Giám đốc Liu Xingang, và nhà sản xuất trưởng Zhao Jianzheng và các phương tiện truyền thông đã chia sẻ câu chuyện đằng sau câu chuyện đằng sau câu chuyện đằng sau câu chuyện đằng sau câu chuyện Những cảnh đằng sau phi hành đoàn.

“Bảy ngày” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết hồi hộp trên đường cao tốc “Trò chơi giải mã” của Sun Kang Khánh, một nhà văn của Hoa Kỳ, và một trường hợp bắt cóc xuyên quốc gia là điểm xuất phát.) Giúp đỡ lẫn nhau sau khi gặp nguy hiểm ở nước ngoài, các anh hùng dân sự vai công và giữ chất lượng tốt của nhau.

Xem phim sẽ phản ánh những bông hoa và một số bộ phim truyền hình tuyệt vời của “Bảy ngày”. Trong vở kịch, Li Chen, Wang Qianyuan và Yang Caiyu lần đầu tiên thực hiện các kỹ năng của họ, chiến đấu cho sự khôn ngoan trên biên giới và bóng tối của Mỹ -Mexico. Hình ảnh của Li Chen mỏng và cơ bắp của anh ấy rõ ràng. Có nhiều bộ phim truyền hình cao độ, cho thấy thời gian của Trung Quốc với những tên cướp. Danh tính của Wang Qianyuan trở nên nghi ngờ, và anh ta giơ tay trở nên hoang dã và ngang bướng. Yang Caiyu đã đến các băng đảng trong một phát bắn, và sống cuộc sống của anh ta để cứu người thân và bạn bè. Đặc biệt là trong một nhà kho bị treo cổ Marks và vẫn nghiến răng.

Tại cảnh phim, đạo diễn Liu Xingang nói rằng để chiếu kết cấu phim của tập phim, quần áo và trang điểm của nhân vật chính có đầy đủ các yếu tố của Trung Quốc. Mỗi ống kính được thiết kế đặc biệt.

Là một bộ phim hồi hộp trong chủ đề đường cao tốc đầu tiên của đất nước, toàn bộ bộ phim “Seven Days để quay ở Hoa Kỳ trong hơn 4 tháng. Phim truyền hình trong nước nhanh hơn với những cảnh tuyệt vời, thăng trầm, nhịp điệu chặt chẽ và manh mối dày đặc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *