Thien Duong Giai Tri Go88 Từ “Xunzi · Thuyết phục” đến Zhuzi Đọc sáu phương pháp: Lý thuyết học tập Trung Quốc cổ đại

Học tập có luật, nhưng không có luật, và nó là tốn kém để có được luật. Học tập là một quá trình của phương pháp và kỹ năng. Đối với phương pháp học tập, phương pháp học tập cũng quan trọng như các lực lượng hiệu quả như đối với sự phát triển xã hội. Chỉ bằng cách làm chủ một phương pháp nhất định, chúng ta có thể thực sự đạt được việc học hiệu quả. Vào thời cổ đại, các nhà hiền triết đã nhận ra tầm quan trọng của phương pháp học tập, và gắn liền với tầm quan trọng lớn vào tóm tắt kinh nghiệm học tập, phương pháp học tập và luật học tập, hình thành một lý thuyết học tập với các đặc điểm quốc gia đặc biệt.

Trong bối cảnh này, Ủy ban Công tác Văn hóa Internet của Hiệp hội Quản lý Văn hóa Trung Quốc, được tài trợ bởi Hiệp hội đọc thông tin Internet và được tổ chức bởi Thông tin trực tuyến Ý kiến ​​công chúng, “Cách học về thông tin internet đọc câu lạc bộ từ” Xunzi · thuyết phục “Đối với Zhu Zi Reading: Chủ đề của lý thuyết học tập Trung Quốc cổ đại” Salon sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 4 tại năm tòa nhà ở quận Xicheng, Bắc Kinh.

Lần này, Salon đặc biệt mời Song Fanyin, người sáng lập XI Bang với tư cách là khách mời. Ông Song Fanyin là Phó Biên tập viên -trong chương trình của Metropolis Southern, và biên tập viên của The Times Weekly. và viết “xem một trăm năm một ngày”. Salon này sẽ giải thích sâu sắc kiến ​​thức liên quan về lý thuyết học tập của Trung Quốc cổ đại!

Bạn bè quan tâm có thể tìm kiếm “cách học hỏi từ thông tin internet” tài khoản công cộng hoặc “hoạt động” từ nền tảng “từ Xunzi · học thuyết phục” để Zhuzi đọc sáu luật: Lý thuyết học tập Trung Quốc cổ đại “Đăng ký!

Giới thiệu về các bên có liên quan:

Ủy ban công tác văn hóa của Hiệp hội Quản lý Văn hóa Trung Quốc

Ủy ban công tác văn hóa mạng của Hiệp hội Quản lý Văn hóa Trung Quốc, với tư cách là một tổ chức chuyên nghiệp quốc gia, nên được thành lập với văn hóa mạng đang bùng nổ. Ủy ban Công nghiệp Mạng Trung Quốc đã thành lập một bể tư duy bao gồm các tổ chức học thuật, tổ chức văn hóa, truyền thông trực tuyến và các doanh nghiệp và tổ chức liên quan, chuyên gia dư luận, giáo sư truyền thông, nhà nghiên cứu an ninh trực tuyến cao cấp, v.v., và cam kết giải thích văn hóa mạng và văn hóa mạng và ủng hộ Internet. Văn minh, phát triển một sinh thái mạng và quảng bá ngành công nghiệp mạng. Nó có thể cung cấp các dịch vụ như giải thích chính sách và tư vấn, truyền thông và đào tạo dư luận.

Câu lạc bộ đọc hội đồng Internet

Câu lạc bộ đọc thông tin trực tuyến là một tổ chức học tập cùng được khởi xướng bởi Câu lạc bộ đọc Nhà xuất bản Nhân dân và Ủy ban công việc văn hóa mạng của Hiệp hội Quản lý Văn hóa Trung Quốc. Lấy “Câu lạc bộ đọc” làm nội dung cốt lõi, thông qua việc nắm giữ các câu lạc bộ đọc liên quan đến thông tin trực tuyến, nó cung cấp nhiều không gian hơn để liên lạc trong ngành công nghiệp liên quan đến thông tin Internet và cung cấp thêm thông tin về các cá nhân và doanh nghiệp gặp phải vấn đề.

Guoxin.com

Guoxin.com nằm ở phía đông của Văn phòng Thông tin Mạng quốc gia. Đây là một nền tảng -type, trung tâm và suy nghĩ về nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ SaaS SaaS. Guoxin.com tập trung vào các chuyên gia tư vấn, chứng nhận đào tạo, thẩm mỹ viện, du lịch nghiên cứu và nghiên cứu và các dịch vụ khác, để cung cấp cho các doanh nghiệp các kế hoạch ứng phó quan hệ công chúng khủng hoảng chuyên nghiệp, xây dựng một cơ chế nối liền mạch giữa các tài năng đại học và doanh nghiệp ý kiến ​​công chúng phổ biến và độc đáo Các vấn đề, cải thiện kiến ​​thức chuyên nghiệp của nhân viên và xây dựng một cây cầu trao đổi cao trong ngành.

“Thông tin trên Internet dư luận” Think Tank

“Bình luận công cộng thông tin Internet” nghĩ rằng xe tăng được thành lập bởi Ủy ban làm việc văn hóa Internet của Hiệp hội Quản lý Văn hóa Internet. Lý thuyết cao cấp và khả năng chiến đấu, và nhóm các chuyên gia có cái nhìn sâu sắc và hiểu biết mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *