Thiđườn ờng cê bạc online Go88 Kunlun Hongxing Young Đội

Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 10 tháng 1. của khúc côn cầu trên băng vị thành niên của Trung Quốc, đã tham dự Giải vô địch thanh thiếu niên quốc tế Khí đua Khúc côn trùng Khúc côn cầu của Nga.

Giải vô địch thanh niên quốc tế Khúc côn cầu trên băng KhL được thành lập vào năm 2007. Đây là một trong những sự kiện khúc côn cầu trên băng quốc tế thanh niên cao nhất và có ảnh hưởng nhất ở châu Âu. Giải đấu chỉ mở cửa cho đội khúc côn cầu trên băng trẻ thuộc Đội chuyên nghiệp KHL và tất cả các cuộc thi đều sử dụng địa điểm trò chơi tiêu chuẩn KHL.

Đội thiếu niên Kunlun Hongxing sẽ thi đấu với 30 đội khúc côn cầu trên băng từ Nga, Phần Lan, Đức, Kazakhstan, Belarus, Latvia, Thụy Sĩ và các quốc gia và khu vực khác. Điều này được hiểu rằng huấn luyện viên của Kunlun Hongxing Khl Finnish, Yuxi Tapola, và trợ lý huấn luyện viên, khúc côn cầu trên băng NHL, Alexeh Kovarov, sẽ tham gia được chọn. Các cầu thủ của đội vị thành niên cũng có cơ hội đào tạo và cùng tuyên truyền với các cầu thủ KHL. Trong khi chuẩn bị cho Giải vô địch thanh niên quốc tế KhL, họ được đào tạo cao độ cho các cầu thủ khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp.

Được biết, đội ngũ trẻ vị thành niên Kunlun Hongxing có kế hoạch tuyển dụng công khai các cầu thủ khúc côn cầu trên băng trẻ xuất sắc cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *