Thethao Sbobet Little Phần cứng Saint -Gold đã chính thức nghỉ hưu ở Trung Quốc?

Đối với người Trung Quốc, người Nhật quen thuộc nhất nên là Yoshino. Sau đó, những người Hàn Quốc quen thuộc nhất nên là Shengsheng của phần cứng. Một “hàng ngày” cho chúng tôi biết chàng trai trẻ làm việc chăm chỉ này. Trước khi nghĩa vụ quân sự biến mất khỏi “hàng ngày lên” , và bây giờ anh ấy đã trở lại.

Vào buổi trưa ngày 21, Xiaobian Shengnan đã đăng Weibo và nói: Cuối cùng, tôi đã là một người lính, và tôi có thể tin rằng nó giống như mơ! Cảm ơn bạn rất nhiều vì hai năm của quân đội để khiến tôi phát triển rất nhiều. Nghĩa vụ của tôi! Tôi không thể chịu đựng được quân đội và đồng đội của tôi, và tôi nhớ Trung Quốc, những người nhớ bạn ở Trung Quốc. Cảm ơn bạn đã chờ đợi tôi. Tôi sẽ trở lại Trung Quốc sớm. Tôi thực sự mong được gặp bạn sớm. Trong những bức ảnh đồng phục quân sự mở, Xiao Wu mặc một chiếc ngụy trang, và khuôn mặt đẹp trai của anh ta có vẻ trưởng thành và nam tính hơn. Sau khi xem người hâm mộ, họ đã nhận xét rằng Xiao Wu đã thay đổi. Chờ đợi trong một thời gian dài. Hãy quay lại sớm, cho thấy sự nổi tiếng siêu cao.

Hôm nay, sau một năm rưỡi, năm người chính của nghĩa vụ quân sự đã trở lại “hàng ngày”. Và Wang Yibo, người dẫn chương trình của anh, rõ ràng là rất xấu hổ. Tuy nhiên, vì sự phổ biến của “hàng ngày”, Wang Yibo hiện đang làm việc với Zhang Jie và các ngôi sao cà phê lớn khác, và đã từng là người hướng dẫn của chương trình toàn diện “Creation 101”. Rõ ràng, tương lai là vô hạn! Đối với sự trở lại của năm người nhỏ, khách của “hàng ngày” là ku sòng bạc 88 Điều gì sẽ xảy ra?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *