Thethao Sbobet HOT Tìm kiếm gia đình vua, lần này là anh ta là Junjun

Gần đây, con trai của con bạc mà anh ấy đề xuất siêu mẫu, Meng Yao, đã xuất hiện trên Weibo trong một thời gian dài. Sau đó, hai người đăng trên Weibo “Sẽ có bạn trong tương lai, xin vui lòng chăm sóc thông báo chính thức, chủ đề tình cảm của Những người khổng lồ và các ngôi sao giải trí ngay lập tức phát nổ mạng xã hội, một lần nữa đưa người đánh bạc hàng đầu, một chủ đề rất lớn của con bạc, đã đưa nó vào tầm nhìn công khai.

Vua đánh bạc của điện thoại tìm kiếm nhiệt

Mọi động thái của gia đình giàu có luôn được công chúng quan tâm rộng rãi. Ngoài ra, trải nghiệm huyền thoại của con bạc mà anh ta Hongzhang và các điều kiện gia đình đặc biệt đã tạo ra những điều xảy ra trong gia đình đánh bạc sẽ luôn được khuếch đại.

Trong nửa đầu năm 2019, nó có thể được mô tả là năm khi con bạc mà anh ta Hongzhang “mở chi nhánh”. Vào ngày 29 tháng 2 Vào ngày 10 tháng 4; anh ta Chaoying, con gái lớn của Four -Bedroom, đã đính hôn và thừa nhận 3 tháng mang thai; vào ngày 28 tháng 4, anh Chaoli, con gái thứ hai của phòng thứ ba, tuyên bố mối quan hệ với Dou Xiao; vào ngày 13 tháng 5 , con trai thứ ba của con trai bốn phòng, anh Yanjun, đã cầu hôn Xun Mengya … Nếu bạn có hành động, lần đầu tiên bạn sẽ xuất hiện trên Weibo, gây ra cuộc thảo luận rộng rãi. Tôi tin rằng nhiều cư dân mạng cũng nhớ “Anh ấy là một người cha”, “Anh ấy mang thai”

(Anh ấy Chaoya Weibo thừa nhận tham gia)

(Dou Xiao, các quan chức Chaoli tuyên bố tình yêu)

Dưới cùng một mái nhà, những quan điểm khác nhau của tình yêu

Bốn đứa trẻ của Vua đánh bạc đã mở ra một sự phát triển quan trọng trên con đường của cảm xúc, và cư dân mạng Weibo cũng bày tỏ quan điểm của họ về tình yêu của những người khổng lồ trong khi ăn dưa. Địa điểm, những người khác không phải là vấn đề. “Trong một thời gian, triển vọng tình yêu đối với bốn đứa trẻ của Vua đánh bạc cũng được các cư dân mạng thảo luận rộng rãi.

Trên thực tế, từ bốn đứa trẻ của Vua đánh bạc, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù chúng được sinh ra trong cùng một gia đình giàu có, chúng có một cái nhìn rất khác về tình yêu.

Phòng ba và ba người con trai mà anh ta có thể được cho là một người tương đối thấp trong số những đứa trẻ của con bạc. Sau khi kết hôn năm ngoái, anh ta đã kết hôn với công chúng. Anh ta chỉ công bố tin tốt cho thế giới bên ngoài tại Đầu năm nay, đứa trẻ đã hơn một tuổi và bày tỏ hy vọng rằng mọi người sẽ đưa nó cho mọi người để đưa nó. Có một khoảng trống cho vợ và con gái. Và vợ Gigi là một cô gái bình thường tham gia vào công việc giáo dục và tài chính. Anh ta có thể thấy rằng anh ta Yanqi, người sinh ra trong một người khổng lồ, đã không quan tâm đến nửa kia của nền tảng gia đình. Đó là điều quan trọng nhất mà anh ta thích và có thể sống đều đặn.

(Anh ấy yanqi và gigi)

Anh ta Chaoying, con gái lớn của Four -bedroom, là một người đàn ông giàu có với phong cách rất táo bạo. Vì phong cách cao cấp và công khai của anh ta, anh ta thường được cư dân mạng gắn mác với “tình yêu thể hiện sự giàu có” và “scandal. ” Về cảm xúc, anh ta không bao giờ thấp, từ người bạn cũ của mình, Greg để bỏ thuốc lá, bỏ rượu và bỏ Nightpot, đến người bạn trai Harvard 8 năm, Thomas

Em gái của Xin -in -law yêu và mang thai đầu tiên chưa lập gia đình, anh ta chaon luôn trông giống như “tuyệt vọng vì tình yêu”.

.

Phòng ba và con gái thứ hai mà anh Chaolian và con trai thứ ba của bốn phòng, anh Yanjun, đã chọn liên kết với các ngôi sao trong ngành giải trí. Cho dù đó là diễn viên Dou Xiao hay Supermodel XI MENGYAO, đó là đại diện của “Thần nam” lý tưởng và “Nữ thần” ở nhiều người. Ông Chaolian đối tượng lựa chọn bạn đời với Ngài Yanjun cũng phản ánh quan điểm tình yêu của “đàn ông và phụ nữ”.

(Anh ấy Chaoli và Dou Xiao)

.

Như đã nói, “Tình yêu không đúng hay sai, chỉ phù hợp hay không. sẽ mở ra.

Hiệu ứng tìm kiếm nóng của Weibo

Phải nói rằng, chủ đề của ngành công nghiệp giải trí luôn là một trong những chủ đề dễ dàng nhất là dễ xuất hiện nhất trên Weibo. Ngoài ra, sự ban phước của nhãn “Vua đánh bạc” Trên Weibo Tìm kiếm nóng.

Chủ đề của ngành công nghiệp giải trí đi kèm với người hâm mộ và giao thông, và sự phổ biến của toàn bộ mọi người đã trở thành một dòng cảnh quan độc đáo trên Weibo. Cư dân mạng thích chú ý đến các sự kiện giải trí luôn có thể thu hút được điểm nóng của giải trí và tham gia vào cuộc thảo luận chủ đề .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *