Thênng kồ rgng bạch kim wang yuan được sử dụng bởi ouyang nana?Yi Xi Qianxi có bùng nổ không?Những điều này trong ngành công nghiệp giải trí?

Tuyên truyền của Ouyang Nana là Yang Tianzhen. Có thể tưởng tượng sự cường điệu và nhiệt tình của cường điệu như thế nào. Gần đây, Wang Yuan đã được Nhạc viện Berkeley chấp nhận. Nhóm của Ouyang Nana không thể bỏ lỡ sức nóng. Tôi đã mua tìm kiếm nóng trực tiếp cho Ouyang Nana và Wang Yuan, và đặt vị trí quảng cáo trong vài phút. Được biết, Ouyang Nana và Wang Yuan cũng đã hợp tác trong một tác phẩm. Người ta ước tính rằng Wang Yuan cũng sẽ khó thoát khỏi số phận bị ràng buộc bởi Ouyang Nana.

Các chương trình đa dạng của Wang Yanlin?

Wang Yanlin được gọi là một cậu bé kho báu. Anh ấy thực sự rất bướng bỉnh, và anh ấy siêu hài hước trước và sau khi máy ảnh. Đây cũng là một hướng đi mới được tìm thấy bởi Wang Yanlin. Rốt cuộc, không có lửa trong phim truyền hình, và các chương trình tạp kỹ không phải là soi cầu xsmb kubet hôm nay lựa chọn sai. Bây giờ nhiều chương trình tạp kỹ ở Trung Quốc đã mời Wang Yanlin, và nhóm Show Men Running đã bắt đầu!

Yi Xi Qianxi có bùng nổ không?

Yi Xi Qianxi là một cậu bé rất có mục tiêu. Anh ấy rất thấp ở chế độ riêng tư và luôn im lặng. Thật hiếm khi các chàng trai có dòng chảy phổ biến như vậy. Kỹ năng diễn xuất của Yi Xi Qianxi cũng đã được cải thiện trong Opera Trung Quốc. Bây giờ bộ phim mới của Yi Xi Qianxi hiện đang rất lạc quan, vì vậy Yi Xi Qianxi có khả năng bùng nổ, và tương lai không bị hạn chế.

Liu Yifei thật đáng thương?

Liu Yifei vẫn còn độc thân bây giờ. Cô ấy đã thừa nhận mối quan hệ tình yêu của mình với ngôi sao người Hàn Quốc Song Chengxian trong nhiều năm, nhưng hai người này không phải là cảm xúc thuần khiết. Các thành phần của sự cường điệu rất miễn cưỡng khi họ chia tay. Ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc, nhưng Liu Yifei đã chia tay anh sau khi nhận ra điều này. Thực tế, cảm xúc của cô thực sự gập ghềnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *