Thể thao 188bet Giáo dục và Hôn nhân Wu Xiaobo có bốn sai sót hoặc người chặn lớn trong cuộc kiểm toán

Quanyong Giáo dục (Bảo vệ Quyền) Hôn nhân “Wu Xiaobo” có bốn sai sót lớn

Nguồn: Thương mại Bắc Kinh hàng ngày

Tác giả Zhou Kejun

Với kế hoạch “hôn nhân” với Wu Xiaobo, giá cổ phiếu đã liên tục thu hoạch giới hạn hàng ngày là hai “một” sau khi nối lại giao dịch. Tuy nhiên, trong chuyên mục này, Wu Xiaobo, một “cuộc hôn nhân” của giáo dục Quanyong, rất khó để có được giấy chứng nhận phê duyệt của cấp độ quy định. một chấn thương xấu. Con đường chặn trên đường.

Trước hết, việc mua lại này sử dụng phương pháp phát hành cổ phiếu và không yêu cầu tất cả giáo dục phải trả tiền mặt, nhưng việc bổ sung 240 triệu cổ phiếu sẽ tăng tổng số vốn cổ phần của giáo dục lượng tử từ 633 triệu cổ phiếu lên 873 triệu cổ phiếu. Xem xét thu nhập của chính giáo dục lượng tử năm 2018 là 0,98 nhân dân tệ do thiện chí và tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu là 2,18 nhân dân tệ. Giá cổ phiếu của GO88 Thien Duong Co Bac trước khi nối lại giao dịch là 7,22 nhân dân tệ. Hơn nữa, một số tài sản ròng của giáo dục lượng tử vẫn là thiện chí. Nếu bạn có được kênh Wu Xiaobo tại thời điểm này, nó chắc chắn sẽ tăng thiện chí. Đối với giáo dục đầy đủ vừa xuất hiện trong thiện chí, một giao dịch như vậy rõ ràng có nhiều khả năng là trọng tâm của sự chú ý theo quy định.

Thứ hai, mặc dù Wu Xiaobo hứa sẽ làm việc trong tất cả các giáo dục trong năm năm, nhưng nó sẽ không tham gia vào cạnh tranh với doanh nghiệp hiện tại trong hai năm. Các nhà đầu tư có thể đánh giá dựa trên điều này rằng giáo dục Quanye có thể có lợi nhuận chỉ trong bảy năm vì IP cá nhân của Wu Xiaobo. Lợi nhuận là 74,8704 triệu nhân dân tệ. Giá trị của bảy năm là khoảng 524 triệu nhân dân tệ, nhưng giáo dục của Quanyong phải sử dụng Định giá 1,5 tỷ nhân dân tệ để mua 96%trong số 524 triệu nhân dân tệ. Định giá này cao đáng kể.

Hơn nữa, IP cá nhân nổi tiếng thường có nguy cơ không chắc chắn trong tương lai, do đó có rủi ro đầu tư cao trong giao dịch này dựa trên IP Star.

Thứ ba, ban quản lý dường như không khuyến khích các công ty niêm yết có được bản thân trên quy mô lớn. Trước đó, việc mua lại nhiều công ty như Hanye Co., Ltd. và các công ty khác đã bị nghi ngờ bởi các dự án quản lý, và cuối cùng đã chấm dứt dự án mua lại vì lý do tương ứng của họ.

Ngoài ra, có một câu hỏi nhỏ. Sàn giao dịch được đề cập trong thư điều tra: “Chen Chichang, người kiểm soát thực tế của giáo dục Quanye, đã cam kết 15 triệu cổ phiếu của Công ty cho Hàng Châu Blue Lion vào tháng 1 năm 2019, chiếm 3,16%tổng vốn cổ phần của công ty. Blue Lion có liên quan đến các sắp xếp liên quan của việc tái tổ chức này, và liệu công ty có thông tin nên được tiết lộ và không được tiết lộ. “Hàng Châu Blue Lion thuộc doanh nghiệp liên quan của Wu Xiaobo. Nó có tạo thành một gói giao dịch không? Những vấn đề này là hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *