Thành Vion giao dịch Sobet là chứng khoán hóa hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh

Kể từ khi công bố mua lại 1,5 tỷ nhân dân tệ để có được một nhà văn tài chính nổi tiếng Wu Xiaobo, Hàng Châu Ba Jiuling Creative Co., Ltd. Giáo dục (300359, SZ) luôn thu hút nhiều sự chú ý từ mọi tầng lớp. Ngay khi kế hoạch giao dịch được phát hành, công ty ngay lập tức nhận được thư điều tra từ Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Vào sáng ngày 8 tháng 4, Giáo dục Quantong đã đưa ra một thông báo về việc trả lời Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến. Thông báo cho thấy mục đích chính của việc mua lại Pakistan của công ty là bù đắp cho những thiếu sót của các công ty niêm yết trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp và hội nhập sản xuất và giáo dục để mở rộng tốt hơn giáo dục nghề nghiệp. Việc mua lại về cơ bản là chứng khoán hóa hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh của Pakistan, chứ không phải chứng khoán hóa IP cá nhân của Wu Xiaobo. Ngoài ra, giáo dục Quantong đã phản ứng với sự suy giảm định giá của Basling trong quá trình mua lại. Giáo dục Quantong tuyên bố rằng giao dịch này là khả thi, không phải là một sự tái tổ chức “nhấp nháy”, cũng không phải là sự cường điệu.

Phóng viên “Tin tức kinh tế hàng ngày” đã biết rằng trong quá trình mua lại công ty mục tiêu giáo dục trong giáo dục lượng tử, một số lượng lớn thiện chí đã tích lũy được một số lượng lớn thiện chí. Việc mua lại vốn chủ sở hữu Pakistan sẽ được dự kiến ​​sẽ bổ sung 1,042 tỷ nhân dân tệ trong thiện chí.

Công ty tuyên bố rằng việc chứng khoán IP cá nhân của Wu Xiaobo

Việc mua lại 1,5 tỷ nhân dân tệ đã thu hút 9 vấn đề từ các cơ quan quản lý. Sáng sớm ngày 8 tháng 4, Quanye Education đã trả lời 96 trang trong thư điều tra tổ chức lại của Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến.

Vào ngày 18 tháng 3, Quanye Education đã công bố việc xây dựng 96%vốn chủ sở hữu của Hàng Châu Ba Jiuling, một công ty con của Wu Xiaobo. Giáo dục Quanyong đã chi 1,5 tỷ nhân dân tệ để có được 96%vốn chủ sở hữu của Basulin, khiến Wu Xiaobo đi đến thị trường thủ đô. Wu Xiaobo, người đi kèm với IP, cũng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ mọi tầng lớp ngay từ đầu. Theo kế hoạch giao dịch được tiết lộ, công ty dự định phát hành cổ phiếu cho 19 giao dịch như Wu Xiaobo và Shao Bingbing, và mua 96%cổ phần do Bab Jiuling nắm giữ và giá giao dịch được đặt thành 1,5 tỷ nhân dân tệ. 4%còn lại trong số các cổ phiếu còn lại của BA Jiuling sẽ được nắm giữ bởi Ningbo Zhixin Economy Giai đoạn thứ hai EMB (Quan hệ đối tác hạn chế). Papu Jiuling sẽ mua lại sau khi hoàn thành việc sắp xếp lại.

Vào ngày 8 tháng 4, Quanyong Education đã đưa ra một bài tường thuật chi tiết về mục đích của việc mua lại trong thông báo của thư điều tra. Công ty cho biết, Papu Jiuling từ lâu đã tập trung vào nghiên cứu công nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp, và có năng lực sản xuất nội dung mạnh mẽ và Quỹ cộng đồng Circle mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Học viện gia đình, Đại học Craftsman và Thanh toán tri thức và các phân khúc kinh doanh khác. Quanye Education sẽ mở rộng kinh doanh sang giáo dục nghề nghiệp bằng cách mua lại Pakistan. Đồng thời, thông qua việc mua lại, các công ty niêm yết cũng sẽ vượt qua kịch bản kinh doanh và phạm vi kinh doanh dựa trên khuôn viên trường. Các sản phẩm giáo dục liên quan sẽ trực tiếp tiếp cận phụ huynh trung bình để phục vụ học sinh.

Trước đó, thế giới bên ngoài luôn chú ý đến sự phụ thuộc cao của sự phụ thuộc cá nhân của Babuling vào Wu Xiaobo. Lần này, Giáo dục Quanye cũng đã phản ứng với điều này. Với việc mở rộng hoạt động kinh doanh sau này của Papa Jiuling, tác động của hình ảnh cá nhân của Wu Xiao Ở cấp độ hoạt động của công ty mục tiêu đã tiếp tục giảm. Công ty cho biết: “Bản chất của giao dịch là chứng khoán hóa hệ thống kinh doanh hoàn chỉnh của công ty, chứ không phải chứng khoán hóa IP cá nhân của ông Wu Xiaobo.”

Phóng viên cũng phát hiện ra rằng giá giao dịch là 96%vốn chủ sở hữu 96%của lưu vực là 1,5 tỷ nhân dân tệ, nhưng việc định giá Papu Jiuling sau khi tài chính vòng A năm 2017 đã đạt 2 tỷ nhân dân tệ. Điều này có nghĩa là trong việc mua lại này, việc định giá tổng thể của Pakistan tương đương với ít nhất 20%. Về vấn đề này, Quanye Education cũng giải thích trong thông báo rằng điều này là do việc định giá giao dịch của công ty mục tiêu là thận trọng hơn. Trong số lợi ích của việc bảo vệ các công ty niêm yết và các nhà đầu tư vừa và vừa, việc định giá giao dịch này là thận trọng và nghiêm ngặt. Đồng thời, do những thay đổi trong môi trường vĩ mô, từ năm 2017, trung tâm định giá tổng thể của thị trường thứ cấp và các mục tiêu thị trường đầu tiên trên thị trường vốn đã giảm.

Dự kiến ​​M & A là 1,042 tỷ thiện chí mới

Cần lưu ý rằng Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến cũng chỉ ra rằng Giáo dục Quantong đã liên tiếp mua lại 14 công ty như Jiuto.com và Xi’an Xi Yue kể từ năm 2015 và tích lũy tổng cộng 1,425 tỷ nhân dân tệ. Trong năm 2018, việc mất lợi nhuận đầy đủ của tất cả đều là 621 triệu nhân dân tệ, chủ yếu để chuẩn bị cho sự suy giảm danh tiếng của các mạng lưới kinh doanh như jiuto.com 643 triệu nhân dân tệ. Sau các yếu tố của suy giảm thiện chí, tất cả giáo dục trong một số người cũng có thể đạt được lợi nhuận trong năm 2018.

rgng b Ch Kim Dự Đoan Việc mua lại 96%vốn chủ sở hữu của ba jiuling là 1,5 tỷ nhân dân tệ. Việc tính toán giáo dục lượng tử dự kiến ​​sẽ tăng số lượng thiện chí lên 1,042 tỷ nhân dân tệ. Theo các quy định liên quan của “suy giảm tài sản kế toán doanh nghiệp”, bất kể có dấu hiệu suy yếu hay không, thiện chí này có nên tiến hành kiểm tra suy giảm mỗi năm.

Phóng viên “Tin tức kinh tế hàng ngày” nhận thấy rằng theo các hướng dẫn do Wu Xiaobo và Shao Bingbing phát hành, bộ điều khiển thực tế của BA Jiuling, lợi nhuận ròng sau khi khấu trừ lợi nhuận hoặc lỗ từ năm 2019 đến 2021 từ năm 2019 đến 2021 360 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, các cam kết và bồi thường hiệu suất cụ thể vẫn còn trong cuộc đàm phán và quyết tâm, và nó được tiết lộ sau khi được làm rõ.

Liên quan đến rủi ro suy giảm thiện chí mà công ty cần giả định sau này, phóng viên đã gọi cho Văn phòng Giám đốc Giáo dục Quanye và các nhân viên có liên quan nói với các phóng viên rằng mọi thứ đều dựa trên thông báo và các công ty thông tin khác không thể tiết lộ nhiều hơn với thế giới bên ngoài cho Hiện đang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *