Thabet Và Kubet mùa 3 “Singing mới của Trung Quốc” Sư đoàn Hải Nam bắt đầu khai quật các nghệ sĩ cơ sở

Mạng tin tức Trung Quốc Haian News, ngày 14 tháng 1 (phóng viên Zhang Qianyi) mùa thứ ba của “Sư đoàn hát mới của Trung Quốc” HAINAN KUBET66 COM được ra mắt tại Haikou vào chiều ngày 13, 60 người chơi đã tham gia, đã tham gia, Tham gia vào sự tham gia của 60 người chơi. Được chọn trong cùng một ngày và thể hiện ca hát.

“Singing mới ở Trung Quốc” là một chương trình đánh giá âm nhạc chuyên nghiệp truyền cảm hứng lớn dựa trên mô hình gốc của phương tiện truyền thông Chanxing, độc lập với mô hình gốc và được phát sóng trên nền tảng truyền hình vệ tinh của Zhejiang. Trong gần 8 tháng của cuộc thi, hơn 200 trò chơi đã được tổ chức trong toàn bộ quá trình (lĩnh vực sơ bộ có thể được thêm vào theo tình huống đăng ký). Nó được chia thành loại trực tiếp, quảng bá, bán kết và trận chung kết, và mười lăm cầu thủ hàng đầu trong tổ chức sẽ được tổ chức cho các buổi biểu diễn du lịch.

15 người chơi hàng đầu sẽ lọt vào trận chung kết tỉnh và người chiến thắng sẽ tham gia hội nghị ca hát mới của “Giọng hát mạnh mẽ” của ngôi sao Canxing. Cuối cùng, 64 người chơi quảng bá hàng đầu Singing “Giai đoạn chương trình. Bản chất

Cuộc thi này cam kết cung cấp một giai đoạn cho nhiều người trẻ tuổi hơn những giấc mơ âm nhạc ở Hải Nam để thể hiện bản thân và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp văn hóa; và cung cấp một quỹ mơ âm nhạc cho những người trẻ tuổi, hãy để Hải Nam âm thanh và văn hóa Hải Nam trên toàn quốc, và Hãy để nhiều người hiểu Hải Nam để hiểu sự quyến rũ nhân văn của Hải Nam. Theo báo cáo, cuộc thi năm nay tập trung vào việc lựa chọn cơ sở, đào bới biểu hiện âm nhạc độc đáo của các nghệ sĩ cơ sở và cung cấp cho họ một chương trình.

Trong cuộc bầu cử trên biển đầu tiên, các cầu thủ đã mở cổ họng của họ với rất nhiều tiếng reo hò, và đã làm hết sức mình, không chỉ thể hiện các bài hát và bài hát dân tộc nổi tiếng, mà còn rap rap. Nhiều sức mạnh hát đã giành được hiệu suất tuyệt vời.

Được biết, sự kiện bầu cử biển “ca hát mới của Trung Quốc” sẽ mở ra 14 thành phố ở quận và 4 khu vực tỉnh, với tổng số 18 khu vực để xây dựng một giai đoạn mơ ước ở dạng giá cả phải chăng nhất. (Kết thúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *