Tha Và Kubet Yao Chen phủ nhận việc quyên góp tiền cho anh trai Takeaway. Anh ta là một người ăn xin khuyết tật bên cạnh anh ta và bị sai lệch để bắn

Vào sáng sớm ngày 23, A soi kèn trực tuyến sau đó Yao Chen đã quyên góp tiền cho người anh em Takeaway trên Internet. Những người hâm mộ đã ca ngợi Yao Chen vì tình yêu và thấy rằng người anh em đang gặp khó khăn khi ngủ Chiếc xe điện. Sau khi đi qua đường, anh ta trở về, và lặng lẽ bỏ tiền cho anh trai takeaway, và rời đi mà không làm phiền anh ta. Những người làm việc, vì vậy họ đang xúc phạm nhau …

Bạn đến và lên mạng trên internet. Cuộc cãi vã rất sống động. Do đó, Yao Chen không thể chịu đựng được nữa. Tôi chỉ trả tiền cho một người ăn xin tàn tật vào ngày hôm đó. Anh ta tình cờ ngồi trên mặt đất bên cạnh người anh em. Nó tình cờ bị ném ra khỏi bức tranh bởi người anh lớn phải được cải thiện bởi công nghệ này … trở thành một oolong lớn, không, không cho anh trai takeaway.

Tại thời điểm này, hai bên có một chút xấu hổ, và người hâm mộ không được nói rằng họ không để lại tên của mình. Rốt Các nữ diễn viên như Yao Chen tương đối nhỏ. Một số cư dân mạng trực tiếp bù đắp cho những bức ảnh vào thời điểm đó. Nó có tài năng.

Do đó, sự cố này cũng thở dài nhiều người hâm mộ, nói rằng anh ta nghe nó là ảo, nhưng việc nhìn thấy nó không nhất thiết là có thật, nó có thể là những gì người khác cố tình cho bạn thấy.

Nói về Yao Chen, mọi người đều không xa lạ. Với vai trò của Su Mingyu trong “The All Good Good”, nhiều khán giả cảm động bởi vai trò của Su Mingyu trong vở kịch. Yao Chen cũng yêu ngôi nhà và Wu. Tiểu sử Wai “đã hoàn toàn biến đổi, và đã được khán giả công nhận với các kỹ năng diễn xuất của anh ấy.

Hơn nữa, Yao Chen bắt đầu làm phúc lợi công cộng vào đầu năm 2007 để giúp bệnh nhân mắc bệnh mắt ở khu vực xa xôi và nghèo ở Trung Quốc. Trong 11 năm, người phát ngôn của Cơ quan tị nạn Liên Hợp Quốc đã đến thăm những người tị nạn cần sự giúp đỡ. Những nơi khác nhau, nó luôn luôn quan tâm đến phúc lợi công cộng.

Bạn có thích điều này cho Yao Chen này không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *