Tha Và Kubet Wang Daojin tự tiếp xúc với bộ sưu tập tình yêu mong muốn quyên góp “Bộ sưu tập” Wang Kai

Tiêu đề ban đầu: Bộ sưu tập tình yêu của Wang Dainu về bộ sưu tập tình yêu muốn quyên góp bộ sưu tập Wang Kai cho Wang Kai Wang Mainland vì mối quan hệ giữa hai người. Đó là một người bạn tốt. Tình bạn là tuyệt vời. Vào tối ngày 27 tháng 6, Wang Dadao đã chụp một bức ảnh cửa sổ của Wang Kai qua Weibo.

Bộ sưu tập tình yêu của Wang Dadao muốn tặng bộ sưu tập Wang Kai

Tiêu đề gốc: Wang Daoku tự tiếp xúc với bộ sưu tập tình yêu muốn tặng bộ sưu tập Wang Kai

Wang Kai Wang, đại lục của Đại lục vì mối quan hệ, là một người bạn tốt ở chế độ riêng tư, và có tất cả các loại chế giễu lẫn nhau trên Weibo. Tình bạn là đáng ghen tị. Vào tối ngày 27 tháng 6, Wang Dadao đã chụp ảnh cửa sổ của Wang Kai qua Weibo và viết văn bản: Mọi cảnh sẽ thu thập một cái gì đó khiến tôi có ý nghĩa, có đạo cụ và quần áo! Bản chất anh hùng cũng cố tình Aite Kai.

Trong bức ảnh, ngoài những chiếc áo sơ mi và áo giáp khác nhau trong cửa sổ, Wang Kai còn đến để vui chơi. Anh ta đang mặc tay áo ngắn màu xanh nhạt, mũ bóng chày đen và giữ cửa sổ bằng cả hai tay.

Sau đó, Weibo đã bị lộ, cư dân mạng đã xem và để lại một tin nhắn nói rằng: Được rồi, con đường là dành cho bạn, tôi muốn mặc quần áo màu xanh. À, anh trai Wang Kai, đừng dừng lại trên đất liền! Bạn có lẽ là người đầu tiên mở nhà tài trợ kèo cá cược Bóng Đll v v ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *