Th Thao Kubet Wushan Street: “Bảo tồn đường cao tốc+Tiền nghèo chính xác” Mở ra một chế độ mới của bảo trì đường bộ mới

(Nhiếp ảnh Hunan hàng ngày Tian Chao)

Việc duy trì tiêu chuẩn cao các con đường nông thôn không chỉ có thể cung cấp sự tiện lợi và an toàn cho du lịch của mọi người, mà còn cung cấp các vị trí việc làm chăm chỉ cho các hộ gia đình nghèo. bảo trì+xóa đói giảm nghèo chính xác “. Tinh hoa

Mặc áo vest màu cam với “bảo trì đường cao tốc”, lấy cuốc và chổi, và anh ta Jiaowu bắt đầu một ngày làm việc.

“Bây giờ đó là mùa mưa. Cần phải đảm bảo rằng việc thoát nước của các bên là trơn tru, nếu không nó sẽ không chỉ gây ra các mối nguy hiểm an toàn ẩn, mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của con đường.” Mùa hè, anh ấy trán Jiaowu được bao phủ bởi một lớp mồ hôi tốt.

Anh ta Jiaowu, 50 tuổi, là những hộ nghèo “nổi tiếng” của làng Shuangfeng, đường Wushan. Ở tuổi 42, anh ta đã kết hôn. Trong vài năm qua, do sự yếu đuối của vợ và con trai anh ta, Anh ta không thể ra ngoài làm việc. Chỉ với sự giúp đỡ của “dự án sống” của chính quyền thị trấn để giải quyết vấn đề nhà ở. Vào năm 2017, Công ty Bảo tồn Đường cao tốc Wushan Street đã được thành lập. Ông Jiaowu được khu vực địa phương đề nghị trở thành một nông dân. Trò chơi .

“Bây giờ công việc bảo trì này làm việc 20 ngày vào tháng 1, có thể kiếm được 4.000 nhân dân tệ và cũng có thể tính đến các ao cá trong nhà trước. Tổng thu nhập hàng năm có thể đạt hơn 60.000 nhân dân tệ. Nói với các phóng viên.

Không có một vài dân làng đã nhận ra việc sử dụng giảm nghèo thông qua “bảo trì đường cao tốc nông thôn+xóa đói giảm nghèo” để giải quyết vấn đề việc làm trong gia đình. Mười bốn trong số 23 nhân viên của Công ty bảo trì đường cao tốc Wushan Street là những hộ gia đình nghèo đã thiết lập hồ sơ. “Theo tiền đề đảm bảo các tiêu chuẩn bảo trì và tiêu chuẩn chấp nhận, chúng tôi sẽ trực tiếp phân cấp các ủy ban làng cho các ủy ban làng để kiểm soát các ủy ban làng nấu chín. Zhu Changxin, người phụ trách công ty bảo trì, nói rằng phương pháp này không chỉ giải quyết Vấn đề việc làm của các hộ nghèo, nhưng cũng kích thích ý thức trách nhiệm của dân làng địa phương, hành động một cách tự nhiên và bảo vệ “con đường giàu có” có liên quan chặt chẽ với chính họ.

Kể từ khi bắt đầu thị trường và nỗ lực của công ty trong bảo trì đường cao tốc nông thôn của quận Wangcheng vào năm 2016, các tổ chức bảo trì đường bộ như Wushan Street Highway Co. đã được phổ biến trong ngành thông qua việc thực hành thành công của Wushan Street Surity Co., Ltd .. “Tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu hóa hơn nữa mô hình bảo trì thị trường và bảo trì doanh nghiệp về bảo trì đường cao tốc nông thôn.” Phó giám đốc của Trung tâm bảo trì đường cao tốc Wangcheng từng nói rằng ông sẽ dựa vào các quy tắc cạnh tranh của thị trường để giành chiến thắng mạnh nhất, công bằng, công bằng, công bằng, công bằng Công lý và công chúng trên cơ sở các dự án bảo trì đường bộ nông thôn, đấu thầu ràng buộc và tìm kiếm các công ty bảo trì đường cao tốc tốt hơn trong thị trường xã hội rộng lớn, đặc biệt là cho các doanh nghiệp cung cấp vị trí việc làm cho các hộ gia đình nghèo đói để xây dựng hồ sơ. (Phóng viên Zhu Jianing)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Wan Lijun, Xing Jia)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *