TạO TÀI KHO TN CÁ Độ BÓNG ĐL

Wang Dadao Jiang Hannah

Cư dân mạng tìm thấy “bằng chứng chính”

Sina Entertainment News Theo báo cáo truyền thông của Đài Loan, Wang Dadao [Weibo] đã tải lên một video trước đó trên IG. Tôi không nói gì, chỉ đổ một nồi nước đá lên đầu và đánh dấu IG của nữ diễn viên Hàn Quốc Jiang Hannah. Nhìn đầu tiên, nó nhìn vào nó. Đó là tên của sự tham gia của người phụ nữ vào thử thách xô băng ngày hôm trước, nhưng ma quỷ đã giấu chi tiết, và một số cư dân mạng chỉ ra rằng “bằng chứng” của hai người thực sự ở bên nhau Tên.

Hàn Quốc gần đây đã trở nên phổ biến 4 năm trước “Phong trào Thử thách Ice Barrel”. Để giúp những người bị đóng băng dần dần che chở cho viện dưỡng lão, Jiang Hannah đã được IU đặt tên vài ngày trước. IG đặt nước đá và đặt tên cho 3 người tại Sự kết thúc của bộ phim. Một trong số họ là Wang Dadao, người đã đưa ra một vụ bê bối hơn một năm trước.

Ban đầu nghĩ rằng đó là một sự kiện trong nước ở Hàn Quốc, Wang Daland sẽ không tham gia. Tôi không biết rằng anh ấy đã tải lên một video tại IG hôm nay (5), nhưng không nói, nhưng anh ấy đã mỉm cười và đổ nước đá đóng gói vào Các khối băng. Sau đó, mang đến cho máy ảnh một nụ cười rực rỡ và gật đầu báo hiệu, dán nhãn tài khoản Jiang Hanna IG để trả lời.

Mặc dù nó dường như chỉ đơn giản là phản ứng với các hoạt động phúc lợi công cộng, cư dân mạng với đôi mắt sắc bén đã phát hiện ra rằng hai người họ đang ở trong băng kubet77. lưu vực nước của nước giống hệt nhau. Sự phấn khích của cư dân mạng trực tiếp Chỉ ra rằng đây là bằng chứng của sự tương tác, “nó không nên được đưa vào cùng một ngôi nhà?”, “Tôi cũng có lưu vực sắt này, nhưng cũng làm ở Đài Loan?”, “Chỉ cần thừa nhận mối quan hệ.”

Cả hai đã báo cáo các cuộc trao đổi của họ vì sự hợp tác của bộ phim truyền hình “The Makino of the Ghost Blowing Lantern”. Vào cuối tháng 3 năm ngoái, họ đã bị nổ tung để bơi ở thành phố điện ảnh toàn cầu của Osaka, Nhật Bản. Hui Qinglang, nhưng Wang Dadao đã từng trả lời rằng hai bên chỉ là bạn bè, không phải nam và nữ. Ettody/văn bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *