tạo tài kho tn cá độ bóng đ 2019 Wenchuan International Marathon bắt đầu

Điểm khởi đầu của đường đua là im lặng, suy nghĩ về ý nghĩa của cuộc sống trong ca khúc im lặng. Đồng thời, sự kiện này trùng với Ngày của Mẹ, và mọi phụ nữ đều nhận được một hoa cẩm chướng được gửi bởi ban tổ chức vào cuối.

Được biết, cuộc đua marathon quốc tế Wenchuan đã được tổ chức cùng với Chi nhánh Lễ hội Du lịch Sinh thái Sichuan (trái cây) 2019 và Lễ hội hái anh đào ngọt ngào của Wenchuan. Sự kiện này được chia thành các lễ hội chọn anh đào ngọt ngào của Wenchuan. Wenchuan chạy lên với Sakura Yuehui, Thiết bị nghệ thuật Cherry, Chợ Cherry, trại Sakura Yuxu.

Sau khi bắt đầu cuộc đua marathon, tình yêu anh đào chạy các trạm hoa anh đào và các hoạt động khác xuất hiện lần lượt. Cherry để thâm nhập sâu vào người chạy bộ trong trái tim tôi.

Bắt đầu vào ngày 13 tháng 5, Tiểu đoàn Sakura Yuxu Device Cherry Yuxu sẽ được ra mắt tại thị trấn Wenchuan Shuimo, thị trấn Weizhou, thị trấn Mianyi và những nơi khác. Đồng thời nói về piano, hát và nếm thử những quả anh đào ngon.

Hạt Wenchuan là quận du lịch đầu tiên ở Tianfu. Nó được gọi là quê hương của Dayu, Panda Home và Kangyang Wenchuan. Vào năm 2019, Hạt Wenchuan đã tập trung chặt chẽ vào chủ đề chăm sóc thể thao không có lo lắng. Với văn hóa là linh hồn, với sức mạnh của du lịch và sử dụng thể thao, nó đã thúc đẩy sự tích hợp của văn hóa+thể thao+du lịch+ngành nông nghiệp.

tin tức liên quan

Tuyên bố về Bán hàng nội dung sản phẩm và bản quyền trực tuyến quốc tế: Bán hàng:

1. “Trực tuyến quốc tế” được tài trợ bởi đài phát thanh quốc tế Trung Quốc. Với sự ủy quyền của đài phát thanh quốc tế Trung Quốc, Guoguang International Online Trang Chủ Kubet11 Kubet11.App Mạng (BEIJING) Co.

2. Tất cả nội dung thông tin của “Nguồn: Quốc tế trực tuyến” trên trang web này không được ủy quyền bởi bất kỳ đơn vị hoặc cá nhân nào mà không có ủy quyền bằng văn bản.

3. Thông tin bản quyền “trực tuyến quốc tế” của riêng mình (bao gồm nhưng không giới hạn ở “chuyên môn trực tuyến quốc tế”, “tin tức trực tuyến quốc tế”, “International Online XX News”, “Báo cáo trực tuyến quốc tế”, “Báo cáo XX trực tuyến quốc tế” ngoại trừ nội dung của bản quyền thứ ba), tất cả đều được quản lý và bán bởi Công ty TNHH Mạng lưới trực tuyến quốc tế Guoguang (Bắc Kinh), Ltd.

Những người được ủy quyền đã được ủy quyền bởi Công ty TNHH Mạng lưới trực tuyến quốc tế Guoguang (Bắc Kinh) sẽ được sử dụng nghiêm ngặt trong phạm vi ủy quyền và không được sử dụng trong quá nhiều. : Quốc tế trực tuyến “nên được chỉ định. Những người vi phạm các tuyên bố trên sẽ chịu trách nhiệm cho các trách nhiệm pháp lý liên quan của họ.

Bất kỳ công ty, phương tiện truyền thông, trang web và cá nhân nào chưa ký các thỏa thuận liên quan với Guoguang International Online Network (Bắc Kinh) Co. Mặt khác, Công ty TNHH Mạng lưới trực tuyến quốc tế Guoguang (Bắc Kinh) sẽ áp dụng các phương tiện pháp lý để bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, vì vậy các khoản lỗ phát sinh và tất cả các chi phí chi tiêu cho việc này (bao gồm nhưng không giới hạn phí luật sư, chi phí kiện tụng, chi phí đi lại , phí công chứng, v.v.

4. Tất cả các tác phẩm chỉ ra “Nguồn: XXX (trực tuyến không quốc tế)” được sao chép từ các phương tiện khác. Mục đích của việc in lại là truyền tải thêm thông tin và làm phong phú văn hóa mạng. tính xác thực của nó.

5. Nếu nội dung, bản quyền và các vấn đề khác cần được liên hệ với trang web này, vui lòng thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *