Tánh Bài Trnc tiếp “Thunder Sand Praise!””BTS” có nguồn gốc từ một cuộc bầu cử trên biển

Bộ phim siêu anh hùng mới nhất của DC “Thunder Sausa!” Đã vào ngày 5 tháng 4 tại các rạp chiếu phim lớn trên cả nước, và phòng vé đã phá vỡ 200 triệu trong 3 ngày, và nó đã làm tăng sự bùng nổ của xem phim giả mạo nhỏ giả. Hôm nay, nhà làm phim đã phát hành phiên bản “Bulletproof Youth” của bộ phim tích cực. Shazan và bạn bè của anh ấy và các học giả thứ mười tiếng Anh, Fleti gặp một tên cướp trong siêu thị. Bạn bè đã rất ngạc nhiên. Những kỹ năng bất khả chiến bại nào sẽ được mở khóa bởi “BTS”? Nhanh lên và bước vào nhà hát với bạn bè và người thân. Các phần vui nhộn là vô tận, và thậm chí còn có nhiều trứng hơn ở cuối!

Niềm vui liên tục vui nhộn trên bầu trời được sản xuất bởi “lựa chọn biển”

Trong bộ phim tích cực mới nhất, hai tên cướp “Trứng không may” đã cướp đi siêu thị nhưng không bao giờ mong đợi gặp Shazan, người anh hùng đầu tiên. Sau khi bị nam chính Shazan ném ra ngoài, anh ta đã bỏ trốn và bỏ trốn. Trong sự xuất hiện của Macho cơ bắp của Shazan, thực sự có một trái tim hạnh phúc, và những trò đùa và shenxan lạ mắt liên tục xuất hiện. Sau khi xem phim, khán giả nói rằng “Cười trái cây” là nổi bật. Hiện tại, bộ phim siêu anh hùng thú vị nhất của DC là vô cùng hạnh phúc, chỉ số giải trí đầy đủ. ” Một số khán giả cũng ca ngợi “Thunder Sand đã ca ngợi một cách giải trí hơn và nói về một chủ đề tương tự như” gia đình kẻ trộm “. Quá trình Billy trở thành con trai của cuộc bầu cử trên trời cũng thật đáng kinh ngạc khi em trai rất may mắn. Một số khán giả đã cười và nói, “Những anh hùng khác gặp phải những sự kiện đặc biệt, tài năng và dám yêu biển.” Phù thủy dường như dường như Hãy là ông già Noel, chọn đứa trẻ ngoan ngoãn nhất để tặng quà. “

Các thành viên của Liên minh Công lý thường xuyên vào cuối Cue, không thể bỏ qua bởi cuối cùng của Cue

“Thunder Sands! Là một bộ phim gốc của anh hùng của vũ trụ DC, bộ phim đã thay đổi phong cách DC trước đó, khiến mọi người cười suốt chặng đường. Sau khi cười, “Thunder Shazan!” “Nó cũng phản ánh nhiều nền văn hóa đại chúng đương đại của Mỹ, chẳng hạn như các bối cảnh nhân vật phản diện” Bảy tội phạm hình sự “. Ví dụ, sự hiểu biết của bộ phim về bản sắc, sự tự phát triển và gia đình, cũng phản ánh chiều sâu của kiểu DC. Đạo diễn Sandberg cho biết: “Đây là một bộ phim truyện tranh, một bộ phim hài và một bộ phim với bảy con quái vật tội lỗi, nhưng nó cũng có nhiều cảnh tình cảm.” Nhiều cây cầu trong phim đã đến với các thành viên của Liên minh Công lý và mở ra niềm vui để mở ra Joy. DC Phim vũ trụ liên kết nội bộ. Cuối cùng, những quả trứng đôi ở cuối phim đã khiến nhiều khán giả vui mừng hơn, và ngay cả những người hâm mộ Vua Sea đã trêu chọc rằng “Shazan muốn vượt qua Sao Hải Vương để trở thành anh trai của DC. để câu cá. ” Thậm chí còn có nhiều khán giả hơn đã vội vã xem phim sau khi xem phim. Có tin đồn rằng “ai đó đã chơi trong 0,1 giây để chơi chương trình với ngực của cô ấy.” Nhanh lên và mua vé xem phim và mở khóa câu trả lời trực tiếp!

“Thunder Sands! “Giám đốc của David F. Sandberg, Giám đốc” Annabel 2: Sinh “,” Sau ánh sáng “, David F. Sandberg, Zuckerri Levi, Arthur Anqi, Mark Stron, Jack Dylan · Graiza và những người khác đóng vai chính. Bộ phim đang được Bị chiếu khắp đất nước, và Shenxan cười vào khuôn mặt chua chát của cô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *