TÀi XỉU TRỉC TUYếN 2019 Hội nghị ngành thể thao Jiangsu báo cáo rằng thông tin, thể thao thời trang, đã trở thành một điểm nóng để tiêu thụ

Hôm nay, phóng viên đã học được từ Hội nghị Công nghiệp Thể thao Jiangsu 2019 được tổ chức tại Nam Kinh rằng trong những năm gần đây, các môn thể thao thời trang đã phát triển ở tỉnh của chúng tôi và đã trở thành một điểm nóng mới trong tiêu dùng xã hội. Các dự án thời trang này là ngoài trời, nước, băng và tuyết, thể thao hàng không, thể thao điện tử, xe máy tự động, hàng rào, cưỡi ngựa, v.v., đã đưa sức sống mới vào việc cải thiện tiêu dùng thể thao. Lấy ngành công nghiệp thể thao băng và tuyết làm ví dụ, tỉnh của chúng tôi đã nắm bắt cơ hội đăng ký thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, giới thiệu Kế hoạch hành động của ngành công nghiệp thể thao băng và tuyết, và hướng dẫn việc xây dựng các cơ sở địa điểm thể thao băng và tuyết ở các khu vực có điều kiện đến các khu vực có điều kiện đến Thúc đẩy sự tích hợp của các dự án băng và tuyết và ngành du lịch. Hiện tại, có hơn 40 địa điểm băng và tuyết ngoài trời trong tỉnh, với tổng diện tích gần 400.000 mét vuông. của nhiều loại lễ hội băng và tuyết. Bây giờ, đi về phía bắc, trượt băng tại sân trượt băng, xem các cuộc thi khúc côn cầu trên băng, v.v., đã trở thành phương pháp tiêu thụ thể dục phổ biến cho cư dân thành thị và nông thôn ở Jiangsu.

Ngoài ra, ngành công nghiệp hiệu suất cạnh tranh tiếp tục phát hành cổ tức, phát sáng với sức sống mới. Với cải cách các sự kiện thể thao, việc hủy bỏ phê duyệt cạnh tranh kinh doanh và kinh doanh đã kích thích rất nhiều sự nhiệt tình của các cuộc thi làm việc từ mọi tầng lớp và sự nhiệt tình khi tham gia quần chúng, và thúc đẩy sự tương tác giữa sự kiện thể thao và ngành du lịch một cách hiệu quả . Hiệu ứng lái động cơ của ngành công nghiệp hiệu suất ngày càng nổi bật. Trong năm 2018, đã có 146 sự kiện marathon và quy mô liên quan ở Giang Tô, đứng thứ hai trong cả nước, trong đó 30 trận đấu giành huy chương vàng, huy chương bạc và đồng của Trung Quốc. Vào năm 2018, tổng số phòng vé của Giải vô địch thế giới cầu lông được tổ chức tại Nam Kinh đạt 15,3 triệu người, và khán giả tại trận chung kết tại trận chung kết đạt 93,4 %, cho thấy tình huống giải đấu rất khó tìm và một căn phòng xung quanh địa điểm là khó khăn để tìm. Công ty TNHH quản lý cạnh tranh WUXI mới vận hành 19 cấp độ các sự kiện Taekwondo khác nhau như Trình độ trò chơi Olympic và Cuộc thi Trình độ trò chơi quốc gia. Năm 2017-2018 W88 Không HU Ngày, nhà điều hành đã nhận được hơn 10.000 vận động viên tại gần 70 quốc gia và khu vực, và hoàn thành việc phát sóng gần 1.000 giờ thi đấu. Chỉ riêng loạt phim vô địch thế giới Taekwondo Grand Slam đã tạo ra 216 triệu nhân dân tệ trong các lợi ích kinh tế, thúc đẩy phục vụ, vận chuyển và tiêu dùng khác. 615 triệu nhân dân tệ. Dự kiến ​​tổng quy mô của ngành công nghiệp thể thao trong tỉnh sẽ đạt khoảng 400 tỷ nhân dân tệ trong năm 2018, với giá trị gia tăng khoảng 134 tỷ nhân dân tệ, chiếm 1,45%GDP của tỉnh; mức tiêu thụ thể thao bình quân đầu người của đô thị và Cư dân nông thôn trong tỉnh sẽ là gần 2.300 nhân dân tệ. 180 tỷ nhân dân tệ.

Tại cuộc họp, hơn 1.000 người từ Cơ quan Thể thao Tiểu bang, các hệ thống thể thao của tỉnh, các doanh nghiệp và tổ chức liên quan, và các tổ chức xã hội, cũng như hơn 1.000 đại diện từ các cơ quan thể thao tỉnh và thành phố có liên quan, các sở tỉnh, cao đẳng và Các chuyên gia và học giả đã tham gia cuộc họp. Hội nghị công bố một danh sách các khu vực thể thao và thị trấn lành mạnh thứ ba ở tỉnh Giang Tô. Các quận (Thành phố, quận) nơi có bảy thị trấn sẽ đệ trình Thỏa thuận chung tại cuộc họp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *