Tài xỉu kubet “Young You” sẽ được sửa vào ngày 27 tháng 6, Zhou Dongyu và Yi Xi Qianxi inch inch

Chủ đề gốc: “Young You” sẽ được sửa vào ngày 27 tháng 6, Zhou Dongyu và Yi Xi Qianxi inch Out

Tin tức Bắc Kinh (Phóng viên Teng Chao) vào tối ngày 8 tháng 5, do Zeng Guoxiang đạo diễn, rồng Bạch Kim Khung 777 tháng , chính thức thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 6.

“Young You” đặt một poster.

Bộ phim được tạo ra bởi nhóm ban đầu của “Tháng 7 và Ansheng”, tập trung vào “các băng đảng thực tế”, kể câu chuyện về một cặp thanh niên rất khác nhau trong các tòa án để bảo vệ và phát triển với nhau. Mặc dù “những sinh viên vượt trội” của Zhou Dongyu, mặc dù ngoại hình yếu, cô là một cô gái có trái tim mạnh mẽ, và mặc dù “tên khốn nhỏ bé” do Yi Xi Qianxi thủ vai trông thật tuyệt vọng, cô rất dịu dàng về những người mà họ quan tâm.

Stills of “Young You”.

Trong số các áp phích cuối cùng được công bố lần này, Zhou Dongyu và Yi Xi Qianxi lần đầu tiên xuất hiện trong một hình dạng đôi. Liên quan đến “sự phá vỡ” trong hình dạng, hai người gợi ý rằng sẽ không có “gánh nặng” sinh lý nào cả. Zhou Dongyu cười và nói rằng “sự thay đổi của sự thay đổi như vậy là rất thú vị, và sinh kế rất rắc rối.” Chơi rất hữu ích. “Sau khi hình dạng đã thay đổi, tôi cảm thấy rằng toàn bộ người đó là khác nhau.”

Stills of “Young You”.

Ngoài ra, poster cũng lần đầu tiên tiếp xúc với tiêu đề tiếng Anh “Ngày tốt hơn”. Giám đốc Zeng Guoxiang giải thích rằng thanh thiếu niên nên “giữ mong muốn của họ bất kể chúng ta đang ở đâu.” Nhà sản xuất Xu Yuezhen cũng tin rằng “những người trẻ tuổi phải tin tưởng bản thân và tin tưởng vào tương lai”.

Phóng viên Teng Chao Tin tức Bắc Kinh Xu Meilin chống lại Guo Liqin

(Nguồn: Không xác định)

Trước đây: Thuế bất động sản cuối cùng đã được hoàn thành với năm nhanh nhất của thuế bất động sản.

Tiếp theo: Tổng số y tá đã đăng ký ở Trung Quốc vượt quá 4 triệu, những năm hoàng hôn của nhân viên y tá chăm sóc hoàng hôn

Tất cả các tác phẩm chỉ ra “Nguồn: Tất cả các tác phẩm, bản quyền thuộc về nó. Xin vui lòng cho biết rằng bản sao phải được chỉ định. Những người phạm tội sẽ điều tra các trách nhiệm pháp lý có liên quan.

Trang web này tái tạo và chỉ ra các tác phẩm từ các nguồn khác. Mục đích là để truyền thêm thông tin, điều đó không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó hoặc xác nhận tính xác thực của nội dung của nó. vi phạm. Khi các phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân khác in lại từ trang web này, họ phải giữ lại nguồn ghi chú công việc trên trang web này và chịu các khoản nợ pháp lý như bản quyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *