Tài xỉu Kubet Chen Sicheng đã vay tiền cho Wang Baoqiang, Chen Sicheng và Wang Baoqiang

Điều gì đã xảy ra với Chen Sicheng đã vay tiền cho Wang Baoqiang

Tám giờ của Ma Rong đã được công bố. Cô đã viết rằng Wang Baoqiang đã kiện vào ngày ly hôn. Số dư của thẻ ngân hàng là 2093220.1. Vào ngày 16 tháng 8, Chen Sicheng đã hỏi 3 triệu khoản vay. Anh ta cũng phủ nhận rằng Wang Baoqiang đã vay tiền để trả tiền ly hôn, và cũng tiếp xúc với số dư tiền gửi của tài khoản ngân hàng của Wang Baoqi Sicheng. Bây giờ, cư dân mạng biết rằng anh ta là sự thật. Đó là rất chính đáng, một lần vay là 3 triệu. 》 Chen Sicheng đã mượn 3 triệu cho cách cài đặt ku sòng bạc wang baoqiang có đúng không?

Mối quan hệ giữa Chen Sicheng và Wang Baoqiang là gì

Wang Baoqiang và Chen Sicheng đã gặp nhau trước “cuộc tấn công của người lính” mười năm trước. Vở kịch này khiến cả hai anh em nổi tiếng, và cảm xúc của Chen Sicheng và Wang Baoqiang vẫn rất tốt sau khi trở nên nổi tiếng. Sau khi “mọi người trên đường” và “Taiyu”, Xu Yan đã yêu cầu Wang Baoqiang tiếp tục xuất hiện trong “Hồng Kông”, nhưng Wang Baoqiang đã từ chối vì “Thám tử khu phố Tàu” của Chen Sicheng. Khi giới truyền thông hỏi tại sao anh ta đưa ra quyết định như vậy, anh ta nói: Chen Sicheng hiểu tôi hơn Xu Yan. Thật vậy, chỉ có những người anh em tốt đã làm cho trái tim họ hiểu nhau.

Giống như lần này, Wang Baoqiang đã ly dị, và vụ kiện trực tuyến là số tiền mà Chen Sicheng đã vay, và lần đầu tiên Chen Sicheng bày tỏ sự ủng hộ với Wang Baoqiang trên Weibo. Sau một thời gian dài, các ngôi sao khác đã đứng đúng.

Người ta nói rằng mối quan hệ giữa đàn ông là rất thực tế, và họ sẽ không phải là một vấn đề tầm thường.

Bây giờ Ma Rong#một lần nữa trên Weibo để từ chối trật bánh và phơi bày dòng chảy ngân hàng, nhưng hãy để mọi người thấy tinh thần thực sự của Chen Sicheng, và thực hiện một tin đồn mượn trong một hơi thở. Cư dân mạng cười nhạo mối quan hệ công chúng của Ma Rong rằng Chen Sicheng rửa sạch sự minh oan. Anh ta muốn làm rõ chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *