Tái thiết Tái thiết Ali của Tang Chu 188bet

Có hai cách để tăng tốc độ hậu cần rõ ràng. Một là tiếp tục tăng số lượng máy bay, phương tiện và nhân viên giao hàng và sử dụng không gian để thay đổi thời gian. Khác là cải thiện hiệu quả kết nối của liên kết vận chuyển rõ ràng và đây là những gì Cainiao Network đang làm game kubet .

Bằng cách chuyển đổi giao thông và vận chuyển của các công ty Express như Sitong và One DA, và hệ thống điều phối dữ liệu lớn thông minh, một mạng lưới xương sống hậu cần thông minh đã được xây dựng. Là giao hàng thiết bị đầu cuối thời gian nhất, nó vẫn là phần khó nhất của ngành công nghiệp hậu cần rõ ràng. Làm thế nào để cải thiện đáng kể hiệu quả của phân phối kết thúc phân phối rõ ràng, đây có thể là vấn đề mà Cainiao sẽ bắt đầu giải quyết bước tiếp theo.

Rookie có thể giới thiệu hậu cần tức thời để phân phối cuối, mở dữ liệu hậu cần phát biểu và xây dựng lại hậu cần.

1. Giao hàng trạm sẽ thúc đẩy sự thay đổi của định dạng Express

Người tiêu dùng ở Hàng Châu gần đây có thể trải nghiệm một dịch vụ mới của Cainiao: Ngoài các gói riêng của họ, các gói được thu thập bởi nhà ga cũng có thể thưởng thức dịch vụ trên các dịch vụ -site. Việc giao hàng hiện tại được hoàn thành bởi các nhân viên của Trạm Cainiao. Đây là nhà ga đóng vai trò giao hàng gói và bộ đệm. Quay lại quy trình giao hàng, Ali Rookie là loại cờ nào?

Tác động trực tiếp nhất của việc cung cấp các dịch vụ ON -Site là giải quyết nỗi đau của người dùng khi nhận và cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Nhìn vào nó, khi tân binh sử dụng một hệ thống để giải quyết vấn đề về vấn đề phân phối cuối, không gian tưởng tượng là đủ. Tất nhiên, tân binh cũng có khả năng mang nó.

Sự thay đổi của định dạng phân phối kết thúc sẽ đảo ngược ngành công nghiệp dọc theo chuỗi ngành của ngành hậu cần rõ ràng và ảnh hưởng đến ngành công nghiệp. Bản thân Cainiao có công nghệ, dữ liệu và tài nguyên mạnh mẽ và có đủ khả năng để đạt được, và thậm chí có thể nói là trùng với thời điểm thích hợp.

Loại hình thức kinh doanh nào sẽ đóng góp cho việc giao nhà ga trên nhà ga? Nói một cách đơn giản: việc giao gói Express được bọc từ chuyển phát nhanh ban đầu suốt cả ngày, biến thành một trạm để phân phối thời gian tập trung ban đêm thông qua hậu cần tức thời, do đó tạo thành một khoảng thời gian cao điểm để giao hàng đêm.

Phương pháp phân phối này có thể được tháo rời để xem các đặc điểm của nó.

Đối với nhà ga, trạm sẽ chịu nhiều lưu trữ gói hơn. Một phần lớn của bưu kiện, chuyển phát nhanh không cần phải gửi trực tiếp đến việc giao hàng, nhưng vận chuyển gói hàng từ cửa hàng chuyển phát nhanh đến trạm tương ứng. Lô giao hàng này sẽ nhỏ hơn khối lượng công việc của Courier nhiều hơn tủ chuyển phát nhanh.

Từ nhà ga đến giao hàng của người tiêu dùng, hiện tại nó được hoàn thành bởi các nhân viên của nhà ga. Trong giai đoạn sau, khả năng phân phối hậu cần thực sự chắc chắn sẽ được giới thiệu, chẳng hạn như các đơn đặt hàng của trạm tiếp nhận như Daida và Humming Bird. Việc cải thiện hiệu quả phân phối hậu cần tức thời là lập kế hoạch cho các gói và tuyến đường phân phối.

Sử dụng hậu cần tức thời để phân phối phân phối rõ ràng, so với Takeaway và Express, có ba lợi thế.

1. Địa chỉ bộ sưu tập tập trung hơn. So với việc phân phối Takeaway và Express, phạm vi dịch vụ có thể bị khóa trong cộng đồng và thậm chí các tòa nhà đơn vị với giao hàng hậu cần tức thời và giao hàng phát biểu;

2. Cao -Splaned. Thời gian đóng gói hậu cần tức thời tập trung và chính xác hơn. Các đơn đặt hàng Takeaway không liên tục trong không gian và thời gian. Ví dụ, khó khăn của Meituan Takeaway là làm thế nào để lên kế hoạch cho tuyến đường của người lái. Có rất nhiều thời gian trong quá trình giao hàng của người lái để chọn bữa ăn và nhiều người dùng trong nhiều cửa hàng, và việc đóng gói và giao hàng bưu kiện sẽ được lên kế hoạch và tập trung nhiều hơn, điều này sẽ giúp cải thiện hiệu quả. Mặc dù bản gốc cũng có thể được lên kế hoạch, thời gian giao hàng rất phân tán. Giao hàng tại thời điểm trong ngày giảm đáng kể; hiệu quả giảm đáng kể;

3. Phân phối cao. Nhiều gói người dùng, hoặc thậm chí các bưu kiện từ các công ty Express khác nhau, có thể được tập trung trong một giao hàng, đây cũng là một sự cải thiện về hiệu quả.

Là các vấn đề tính phí và giá cả của việc giao nhà ga. Gói phân phối hậu cần tức thời thực tế là một tối ưu hóa hiệu quả của việc giao hàng phát hành ban đầu của giao hàng phát hành ban đầu. Chi phí được tiết kiệm có thể chi trả chi phí giao hàng. Chi phí giao hàng thiết bị đầu cuối của giao hàng chuyển phát nhanh là 1 nhân dân tệ -1,5 nhân dân tệ, và chi phí giao hàng thực phẩm hiện là 6-10 nhân dân tệ. Nói cách khác, thông qua việc lập kế hoạch các tuyến đường và đơn đặt hàng, miễn là nó có thể đảm bảo rằng mỗi gói giao hàng được gói trong khoảng 5 mảnh, chi phí chuyển phát nhanh ban đầu có thể được chi trả. Ví dụ, người tiêu dùng có 5 bưu kiện trong cùng một ngày, hoặc hai người tiêu dùng trên cùng một đơn vị trên cầu thang lên và xuống sàn có thể trang trải chi phí. Tuy nhiên, nó không loại trừ phí dịch vụ thu thập ngưỡng cho người tiêu dùng, chẳng hạn như chuyển đổi thành phí thành viên.

Về thời gian giao hàng, đỉnh cao của việc giao hàng đêm sẽ được hình thành ở các thành phố đầu tiên. Đây là đỉnh công suất không phải là công suất cho khả năng hậu cần tức thời. Các đặc điểm nhịp điệu của nhịp sống của các thành phố đầu tiên phù hợp hơn cho định dạng này. Tất nhiên, các thành phố đầu tiên cũng có thể hỗ trợ thị trường này. Trong năm 2018, khối lượng kinh doanh giao hàng quốc gia là 50,7 tỷ, trong khi số lượng doanh nghiệp chuyển phát nhanh tại năm thành phố ở Bắc Kinh, Quảng Châu, Quảng Châu, Thâm Quyến và Hàng Châu đạt 16,6 tỷ mảnh, chiếm 1/3 của đất nước.

2. Có vấn đề với cả hậu cần rõ ràng và tức thời

Ai đó có thể đang tự hỏi. Định dạng này có nhiều hơn không? Nó là thuận tiện cho trạm hoặc tự cho mình. Bạn có cần phân phối lại với hậu cần thực sự không?

Điều này liên quan đến một vấn đề hiệu quả và dịch vụ. Nhiều người không hài lòng với mặc định của người chuyển phát nhanh đối với nội các chuyển phát nhanh và nhà ga. Họ tin rằng nó nên được chuyển đến nhà. Có một tiền đề mà người tiêu dùng tin rằng giao hàng rõ ràng nên được giao nhà.

Tuy nhiên, về mặt hiệu quả, chuyển phát nhanh tập trung gói ở một nơi và người tiêu dùng nhận được hiệu quả cao hơn. Lý do giao hàng là vì giao hàng chuyển phát nhanh là một hành vi định hướng dịch vụ và người tiêu dùng chi tiền để tận hưởng dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *