Tại sao Xie Na, Baccarat Louxor Nie Yuan không, tại sao Xie Na lại đứng lên và trả lời?

Các diễn viên có thể có cơ hội quảng bá phim truyền hình trong “Happy Camp” chắc chắn sẽ cải thiện mức độ nổi tiếng và sự nổi tiếng của họ. Do đó, nhiều diễn viên sẵn sàng tham gia, nhưng người tạo ra “Yanxi Raiders” rất nhanh, và nam diễn viên của Hoàng đế Nie Yuan không , những cảm xúc ẩn giấu đằng sau nó?

Trong số nhiều suy đoán, dự đoán thú vị nhất là lý do tại sao Nie Yuan vắng mặt là vì anh ta yêu Xie Na, vì vậy anh ta đã không đến!

Mặc dù dự đoán này có vẻ vô lý, nhưng nó đã gây ra nhiều người xem của nhiều người ăn dưa. Sau đó, một số cư dân mạng giải thích rằng Nie Yuan đang quay một bộ phim mới.

Tuy nhiên, về mặt “Yanxi Raiders” rất phổ biến, việc quảng bá “Trại hạnh phúc” là một sự kiện đặc biệt quan trọng. tham gia! Nó có thực sự liên quan đến Xie Na như tin đồn?

Trên thực tế, vấn đề về Nie Yuan và Xie Na nên bắt đầu từ nhiều năm trước. Vào thời điểm đó, bạn gái của Nie Yuan là Liu Yun, hiện là vợ của Zheng Jun. Khi Nie Yuan và Liu Yun yêu nhau, họ đột nhiên tuyên bố chia tay. Sau đó, Liu Yun đã mở cuộc họp báo rằng đó là vì sự trật bánh của Nie Yuan bị trật bánh, và con số đạt 5. Nổi tiếng nhất là Xie Na.

Nhưng vào thời điểm đó, cho dù đó là Liu Yun hay Nie Yuan Xie Na, không phải là sự nổi tiếng bây giờ, vì vậy vấn đề này đã biến mất. Thật bất ngờ, nhiều năm sau, một số người vẫn còn nhớ.

Xếp hạng của “trại hạnh phúc” vào ngày 18 tháng 8 rất phổ biến. Nie Yuan đã không tham gia vào các tin tức liên quan đến Xie Na. Có lẽ bữa tiệc Xie Na cũng nhận thấy tin tức. Vì vậy, vào ngày 19 tháng 8 vào ngày hôm sau, cô ấy thống trị vấn đề. Vào ngày 19 tháng 8, Nie Yuan đã đăng một Weibo “giản dị”, nhưng Xie Na là “Grand” và hiếm khi được đăng lại!

Xie na một cách thân mật gọi Nie Yuan là Lao Nie, nói rằng cô ấy và anh ấy đã hét lên trong chương trình để cho Nie Yuan đến tham gia vào “trại hạnh phúc”, nhưng đã bị cắt đứt, và cuối cùng đã liên tục tuyên bố: Hãy đến và chơi nhanh, hãy đến và chơi. Con trai! Những lời của Xie Na dường như là một vài từ “lịch sự”, nhưng thực tế, đúng là Nie Yuan đã không tham gia vào “trại hạnh phúc” là một tin đồn liên quan đến cô. Sau đó, Nie Yuan cũng trả lời Xie Na: “gặp nhau khi tôi có thời gian và đợi tôi đến Núi Malan để chơi với bạn.”

Từ cuộc đối thoại giữa những câu của Xie Na và Nie Yuan, chúng ta thấy những lời chào giữa hai người bạn cũ không gặp nhau và họ quen thuộc giữa họ. Điều này hoàn toàn không tương thích với “Tình yêu cũ”, “Romance”, “Tránh nghi ngờ vn Kubet “. Từ quan điểm này, sự vắng mặt của Nie Yuan về lý do “trại hạnh phúc” thực sự bận rộn với những công việc mới.

Xie Na hiện là mẹ của hai đứa trẻ và mối quan hệ với Zhang Jie là một hình mẫu trong ngành công nghiệp giải trí. Mặc dù chúng tôi không thể xác minh nhiều năm trước, Xie Na bây giờ rất hạnh phúc và tin đồn ngẫu nhiên là một hành vi rất đạo đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *