Tại sao trò chơi của TE GO88 Vin GO88 Sun Honglei gọi?Câu trả lời là điệu nhảy Thunderbolt có thể tham gia Thế vận hội

Khách hàng của Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 2 (phóng viên Yue Chuan) “Yan Wang” Sun Honglei được sắp xếp bởi cư dân mạng. Nhưng lần này không phải vì giá trị khuôn mặt và diễn xuất cao của anh ấy, mà là vì tài năng nhảy xuất sắc của anh ấy, giống như hình dưới đây:

Nguồn nguồn ảnh chụp màn hình video Sun Honglei biểu diễn Perak Dance.

Ủy ban Olympic Paris đã công bố vào giờ địa phương thứ 21 rằng họ sẽ đề xuất với Ủy ban Olympic quốc tế để thêm bốn mục chính tại Thế vận hội Olympic Paris 2024, bao gồm cả phá vỡ. Không giống như trượt ván, leo núi và lướt ba cuộc thi chính thức của Thế vận hội Tokyo 2020, Dance Perak là khuôn mặt mới duy nhất.

Ngoài việc kêu gọi “Yan Wang”, một số cư dân mạng hy vọng rằng một ngày nào đó các dự án của Rubik Cube và Square Dance có thể vào gia đình Olympic.

Vì vậy, câu hỏi là, Perak Dance là gì?

Perak Dance được sinh ra ở Bắc Mỹ vào những năm 1970. Nhiều hành động khác nhau đã thử nghiệm khả năng thể thao và kỹ năng khiêu vũ của các vũ công. Nội dung kỹ thuật cao rất trang trí. Perak Dance là một vật phẩm nhỏ của hip -hop, và nó thuộc về các điệu nhảy thể thao trong các sự kiện thể thao.

Theo Su Jie, thư ký -General của Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Trung Quốc, tương tự như chụp và bơi lội, khiêu vũ thể thao cũng là một loại thể thao, bao gồm nhiều loài khiêu vũ, như khiêu vũ tiêu chuẩn, nhảy Latin, khiêu vũ bụng, v.v. bên trong .

Su Jie cũng nói rằng Liên đoàn Khiêu vũ Thể thao Thế giới đã thực hiện khiêu vũ Perak như một dự án thể thao chính thức, được thừa hưởng các yếu tố cơ bản của nó và tiêu chuẩn hóa các quy tắc tương ứng. Năm ngoái, Perak Dance đã trở thành trò chơi của Thế vận hội Olympic Thanh niên Buenos Aires. Người chơi “Post -00s -s” của Trung Quốc Shang Xiaoyu đã đột nhập vào tứ kết nam trong cuộc thi.

Tương tự như trượt băng nghệ thuật, Perak Dance cũng thuộc dự án ghi điểm trong các cuộc thi thể thao. Trọng tài đánh giá toàn diện kết quả thông qua hiệu suất của hiệu suất nghệ thuật và khó khăn của hành động. Thunderbolt Dance có các hình thức khác nhau như khiêu vũ đơn lẻ, nhảy hỗn hợp, chiến đấu đội, v.v … Các cầu thủ thể hiện các kỹ năng cá nhân của họ trong âm nhạc năng động.

Bản đồ dữ liệu: Người chơi Trung Quốc Shang Xiaoyu (phải) trong Thế vận hội Olympic trẻ, phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Lili Ảnh: Tân Hoa Xã

Su Jie nói với các phóng viên CICC rằng Perak Dance có một loạt các nền tảng hàng loạt ở châu Âu và Hoa Kỳ, và cũng đã được ưa chuộng ở Trung Quốc. Theo như liên quan, điệu nhảy Thunderbolt được phát triển hơn trong dân gian trước đó. Sự phát triển chính thức bắt đầu vào năm 2017 hướng dẫn Cách Chơi Ku sòng bạc Khi Ủy ban Olympic chính thức ra mắt lựa chọn trò chơi Olympic của giới trẻ, The Phát triển tổng thể hiện tại của xu hướng phát triển dự án.

“Vào thời điểm đó, chúng tôi cũng đã chạm vào ‘đáy gia đình’ và tôi cảm thấy rằng dự trữ tài năng của dự án khiêu vũ Perak của chúng tôi vẫn rất phong phú, và phòng để lựa chọn rất rộng. Trung Quốc, đặc biệt là ở những người trẻ tuổi. Có rất nhiều người đam mê những người trẻ tuổi. Các sự kiện dân gian khác nhau cũng rất thường xuyên. “Su Jie nói rằng Perak Dance có một nền tảng đại chúng tốt và có tiềm năng thị trường nhất định.

Khiêu vũ Perak không chỉ thể hiện vẻ đẹp của khiêu vũ, mà còn có các thuộc tính thể thao mạnh mẽ và khả năng cạnh tranh. Theo quan điểm của Su Jie, Perak Dance là một trong những dự án thể thao nghệ thuật và thẩm mỹ nhất. Nói cách khác, nó sẽ mang lại trải nghiệm xem tốt cho khán giả.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, điệu nhảy Perak chính thức tham gia Thế vận hội, và vẫn còn một chặng đường dài để đi. Su Jie nói rằng ủy ban điều hành của Ủy ban Olympic quốc tế sẽ được thảo luận vào tháng 3 năm nay vì sự gia tăng đề xuất của Ủy ban Olympic Paris; nếu được phê duyệt, đề xuất này sẽ được bỏ phiếu tại phiên họp toàn thể của Ủy ban Olympic quốc tế.

Do đó, từ quan điểm thủ tục, điệu nhảy Thunderbolt không được thực hiện qua đêm, nhưng cần phải có một quá trình. Tuy nhiên, Su Jie rất tự tin vào điệu nhảy Perak, và anh tin rằng nó phù hợp với ý nghĩa tâm linh của Thế vận hội Olympic. “Khiêu vũ Perak là một truyền thống văn hóa. Trong khi phản ánh sự đổi mới, thời trang của nó cũng có thể thu hút những người trẻ tham gia.”

Điều này tương tự như ý tưởng của Ủy ban Tổ chức Olympic Paris, và sau này tin rằng các dự án mới sẽ thu hút sự chú ý của những người trẻ tuổi, phản ánh trang trí, tham gia và bao gồm các trò chơi Olympic. “Chúng tôi muốn tổ chức một trò chơi Olympic với sự đổi mới độc đáo, gần gũi hơn với các nhóm trẻ và bầu không khí đô thị.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *