Tại sao Tehi 11bet Yang Ying mặc quần trong váy dài?Những lời của Li Chen rất thật, nhưng Song Yuqi mặc một chiếc váy ngắn?

Xin chào tất cả mọi người, ngày của mặt trời thực sự rất mới mẻ. Tôi là một biên tập viên. Ở đây tôi chúc mọi người một ngày hạnh phúc, mọi thứ diễn ra tốt đẹp và kiếm tiền mỗi ngày.

Tại sao Yang Ying mặc quần trong váy dài? Những lời của Li Chen rất thật, nhưng Song Yuqi mặc một chiếc váy ngắn?

Mùa mới nhất của The Running Men đã được phát sóng. Ban đầu chương trình rất mơ mộng. Các thành viên của nhóm người đàn ông đang chạy đến một lâu đài và mở cửa lâu đài. Toàn bộ cảnh rất lãng mạn. Để đặt ra lâu đài lần này, mỗi thành viên ăn mặc rất tinh tế. Zheng Kai và Li Chen mặc bộ đồ tinh tế, giống như Hoàng tử White Horse, trong khi Yang Ying mặc một chiếc váy màu hồng nhạt. Công chúa là trung bình.

Chiếc váy của Yang Ying rất giống như lần này, và thời tiết có thể hơi lạnh, vì vậy Yang Ying đang mặc một chiếc áo khoác trắng bên ngoài váy dài, và toàn bộ người vẫn rất thanh lịch. Sau khi xuất hiện, ấn tượng của Yang Ying do khán giả để lại rất đẹp, nhưng ai biết rằng khi cô ở trên cầu thang, cô đã bị phá hủy bởi bản án của Zheng Kai. Khi cô ở trên cầu thang, Zheng Kai đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng trong váy của Yang Ying, vì cô vẫn mặc một chiếc quần đen, mọi người rất khó hiểu. Vậy tại sao Yang Ying mặc quần trong váy dài?

Yang Ying mặc quần trong chiếc váy dài là một cách mặc rất bảo thủ, bởi vì những lời của Li Chen rất thực tế. Khi cô nhìn thấy một thành viên mới sẽ ngồi trên một chiếc ghế xấu và ngã, khi Song Yuqi đến, mọi người đều là một người Một chút hơn một bài hát Yuqi. Tôi không thể chịu đựng được, tôi nghĩ rằng nó quá tàn nhẫn với cô gái. Lúc này, Li Chen nói: Khi nào các chương trình của chúng tôi có những người đàn ông và phụ nữ khác nhau?

Đúng vậy, bởi vì đàn ông và phụ nữ giống nhau trong việc chạy bộ, Yang Ying sợ rằng sẽ có một số điều tồi tệ. Vào thời điểm đó, không ai quan tâm đến mình như những cô gái. Cũng sẽ mặc quần bên trong. Nhưng bởi vì bài hát yuqi là một người mới đến, cô ấy nghĩ rằng cô gái khác hướng dẫn fb88 , vì vậy cô ấy đã xuất hiện trong một chiếc váy ngắn. Nếu bài hát yuqi thực sự ngồi trên chiếc ghế xấu và rơi xuống, cô ấy sẽ làm gì Trông như thế nào? Thế còn bức tranh? Tôi thực sự không dám tưởng tượng rằng Yang Ying thực sự là tầm nhìn xa.

Sau khi đọc bài viết trên, tôi hy vọng rằng tất cả những người ăn dưa đều có thể thích nó. Chào mừng mọi người bình luận và thích nó. Tâm trạng tốt mỗi ngày. Nội dung trên được trích dẫn bởi tài liệu hình ảnh được trích dẫn cho mạng. Nếu nó liên quan đến các vấn đề bản quyền, tôi hy vọng rằng các vật có giá trị sẽ được thông báo kịp thời và trình soạn thảo sẽ được xử lý ngay sau khi xác minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *