Tại sao Soi C U Kubet 100 Cai Xukun chơi bóng rổ cười với nhóm?Cổng như Cai Xukun là gì?

Cổng như Cai Xukun là gì?

Cách đây một thời gian, các ngôi sao Cai Xukun và NBA đã xuất hiện trong video quảng cáo cùng nhau. Trong video, các kỹ năng chương trình lớn của Cai Xukun đã kết hợp với rê bóng và nhảy. Đại sứ. Trong video này, Cai Xukun cũng tự giới thiệu mình là một đội bóng của Mỹ khi anh ấy tham gia thực hành thậm chí .

Gần đây, có nhiều Cai Xukun chơi bóng rổ trên Douban Tiger Po, khiến nhiều người rất khó hiểu. Trong thực tế, cuống này được lan truyền trên con hổ. Một số cư dân mạng đã mở một cuộc thảo luận về các thần tượng giao thông hiện tại chơi bóng rổ. Ai có kỹ năng bóng tốt nhất? Những ngôi sao giao thông này là Cai Xukun,

Phong trào này thực sự là một chương trình của một chương trình đặc biệt khi anh ấy tham gia vào “Thực tập sinh thần tượng”. Cai Xukun kết hợp bóng rổ và nhảy với một màn trình diễn.

Một số cư dân mạng nói rằng có một chút bối rối, và cảm giác chơi quá mềm mại, bởi vì bóng rổ là một môn thể thao mạnh mẽ hơn trong ấn tượng của mọi người, vì vậy sau đó, Cai Xukun đã chơi bóng rổ trên trang web. Bởi vì sơ yếu lý lịch của Cai Xukun đã viết rằng anh ta từng là đội học của Mỹ, một số cư dân mạng cảm thấy rằng mức độ hơi tương phản. Tuy nhiên, một số cư dân mạng nói rằng vào thời điểm đó, Cai Xukun đã thực hiện một màn trình diễn đặc biệt về sự kết hợp giữa khiêu vũ và bóng rổ, và không cảm thấy rằng có bất kỳ vấn đề nào.

Cai Xukun chơi bóng rổ là gì?

Phong trào bóng rổ của Cai Xukun là từ video quảng cáo năm mới của NBA, và Cai Xukun đã quay video này như một đại sứ tuyên truyền.

STALK CỦA CAI XUKUN’s Play Basketball cũng có nguồn gốc từ một thần tượng cột mới mà thực tập sinh thần tượng vào thời điểm đó sau khi ngọn lửa bốc cháy. Kỹ năng bóng. Nước hoa Thật xấu hổ khi nổ tung, và một số người nói rằng tôi chưa bao giờ thấy một Ginstone như vậy. Đây cũng là một loạt các cuộc thảo luận đã gây ra một loạt các ngôi sao ngày nay. Và trong bản lý lịch của Cai Xukun, anh cũng tham gia vào đội tuyển Mỹ khi đang học tại Hoa Kỳ. Nó cũng khiến nhiều cư dân mạng cười vào chiếc răng lớn. Từ đó trở đi, về cơ bản có một bài đăng trên bóng rổ. Thân cây này không thể bị bỏ qua. Đây cũng là một gói biểu tượng cảm xúc đã trở thành một màu đen. Ví dụ, bạn nghĩ mức độ chơi, cấp độ của Cai Xukun cũng đang nói về mẹ anh -in -law trong ngụy trang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *