Tại sao ngôi sao Soi Kèo Thk Vàng Kong đến đất liền để phát triển?Wang Zulan giải thích, vì tôi kiếm được nhiều tiền hơn và dễ kiếm tiền

Trong những năm gần đây, nó thuộc về “khách du lịch thất nghiệp” mà không tiếp tục hợp đồng.Do đó, nền kinh tế của Fang Lishen rất lo lắng, và thậm chí dùng bữa trưa và đồ uống được gửi bởi phi hành đoàn về nhà để ăn tối để tiết kiệm chi phí.Ngoài ra còn có một số ngôi sao đã thay đổi nghề nghiệp, hơn là bán bảo hiểm so với kubet 38 ru jiang hua. Sau TVB, Chen Huishan đã là một giáo viên tiếng Anh trong 5 năm.

Vào thời điểm đó, ngành công nghiệp giải trí Hồng Kông có một kỷ nguyên đỉnh cao rất xuất sắc, và nhiều ngôi sao quen thuộc quen thuộc với người dân đã được sinh ra, và sức mạnh nổi tiếng và bức xạ của họ cũng mở rộng ra đất liền.Nhưng thời đại đang phát triển, ngành công nghiệp giải trí Hồng Kông ngày nay đã giảm và ngành công nghiệp giải trí ở đại lục đã phát triển và so với những nơi nhỏ ở Hồng Kông, thị trường đại lục lớn hơn và bánh nhiều hơn. Thu hoạch tại thị trường đại lục.Bạn có thích những ngôi sao Hồng Kông này không?Nói về ý kiến ​​của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *