Tại sao Captain America of W88 Bi Chan có thể nâng búa của Thor?Chi tiết này từ lâu đã được lát

“Avengers 4: Final Battle” có trận chiến cuối cùng cao nhất trong lịch sử vũ trụ phim Marvel. Trong số đó, cuộc chiến xa xôi nhất là trận chiến giữa ba người khổng lồ của cuộc hội ngộ.

Bộ phim này tập hợp gần như tất cả các sức mạnh kỳ diệu của Iron Man, Captain America và Thor, và bao gồm vinh danh cốt truyện phim trước đó.

Ví dụ, khi Iron Man ra mắt chùm tia, Sol đã yêu cầu Sol buộc tội anh ta, và bày tỏ sự tưởng nhớ đến cảnh chiến đấu của hai người trong “Avengers” khi hai người gặp nhau lần đầu tiên.

Nhưng sự tôn vinh đáng ngạc nhiên nhất cho vở kịch này vẫn còn ở đây-

Khi phá hủy các bạo chúa để giành được cơn bão, khi lưỡi rìu bị ép vào ngực của Sol, Sol đột nhiên bay từ bên cạnh Thần Thần “Miaoliel” mang về từ thời xưa và không gian. Sau một cú đánh, cuộc sống của Salo đã được cứu tại thời điểm này.

Vào thời điểm này, toàn bộ búa MVP đột nhiên được triệu tập, và chuyến bay doanh thu đã bay vào một anh hùng khác. Anh ta không phải là người khác, đó là Captain America.

Vào thời điểm này, nhà hát đã sôi sục, và thậm chí Sol mỉm cười: “Tôi biết!”

Lý do tại sao Thor không ngạc nhiên bởi đội Hoa Kỳ nhấc búa sấm sét vì “Avengers 2: Okura Era” đã mở đường.

Bộ phim tập trung cùng với các anh hùng, và thay phiên nhau để làm một bài kiểm tra cảnh The Thunder Hammer. Mọi người đều thể hiện sức mạnh kỳ diệu của họ, nhưng cây búa đã bất động, và Sol tự hào về Sol.

Đó là bước ngoặt của Captain America, và anh ta cầm búa bằng cả hai tay. Búa thực sự di chuyển một chút, và khuôn mặt của Sol thay đổi.

Thuyền trưởng tiếp tục cố gắng, nhưng vẫn không nâng nó lên. Bề mặt ổn định như một con chó già, và một loạt các solgs cuối cùng đã thở phào nhẹ nhõm, thể hiện một nụ cười trấn an.

Vậy tại sao đội Hoa Kỳ có thể sử dụng búa sấm sét trong cuộc chiến của “Reunion 4”?

Trong truyện tranh, Thor Hammer Miao Ernier yêu cầu những người thử nghiệm là những người có đầu óc tinh khiết nhất và những người tuân thủ công lý và lòng tốt. Theo cách này, phiên tòa có thể được Thor’s Hammer xem xét để “có một vị thần” và nâng búa.

Luật này được thực hiện bởi cha của Sol và cha Audin cho Solm Hammer. Kể từ đó, Hammer của Thor đã trở thành vũ khí mang tính biểu tượng nhất của Sol.

Nó không chỉ cho Sol khả năng của Sol để huy động sấm sét của Wan Jun (mặc dù sau đó Sol phát hiện ra rằng anh ta không cần phải dựa vào búa), anh ta còn nhận ra vị thần của mình.

Phạm vi áp dụng các quy tắc của Thor Hammer được giới hạn ở con người, nhưng sinh vật sửa chữa cũng có thể nâng cao búa sấm sét -Đây là lý do tại sao tầm nhìn tưởng tượng trong “Reunion 2” có thể nâng Thor Hammer, bởi vì anh ta là thủ công bằng tay, bởi vì Anh ấy là thủ công thông minh nhân tạo. Về lý thuyết, về mặt lý thuyết, okura có thể được nêu ra.

Lý do tại sao Hilara có thể kiểm soát búa của Sol là vì sức mạnh thiêng liêng của Hila đã vượt qua cha mình, Odin, vì vậy, Thunder Hammer, người có bức màn Odin không thể là Hehela.

Như ý chí của người Mỹ, những anh hùng anh hùng của Hoa Kỳ, những người đã trau dồi từ Thế chiến II và người dân của những người có nguy cơ của thế giới và người dân của người dân, có thể nhấc cái búa sấm sét dựa vào tâm trí và bản chất của công lý và lòng tốt.

Trong truyện tranh, Captain America cũng nuôi búa của Thor hơn một lần, khiến Avengers tiến về phía trước.

Là một thiếu niên công lý thuần túy, thậm chí là Spider -man đã giương búa một lần:

Mặc dù có một số âm mưu trong “Thunder” và “Avengers”, Sol không thể nâng âm mưu của Thần Hammer, Sol luôn có thể đứng lên vì thất vọng và nâng cao búa của Thần Thunder.

Hammer của vũ trụ phim Marvel luôn tin rằng Sol có phong cách thiêng liêng. Đối với người hoàn hảo của người hoàn hảo với sự quyến rũ cá tính, nó thậm chí còn không quan trọng hơn.

Do đó, trong trận chiến cuối cùng của “Reunion 4”, xem osasuna vs real betis soi kép Thuyền trưởng đang xem cái búa sấm Anh ấy đáng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *