Tải Phần mkm ku sòng bạc từ Domai ge fang đến tất cả -people có được bài hát Mai Mai K liên tục đẩy ra mạng xã hội giải trí mới

Gần đây, Nền tảng xã hội K Ge Entertainment National K Song, National K Song đã ra mắt sự kiện Spring Festival cho trò chơi nổi tiếng “Hành khách quốc gia”. Người dùng chỉ cần “đi đến bài hát quốc gia K và chơi toàn bộ mọi người để lấy lúa mì” trong thời gian Năm mới của Trung Quốc. Túi phù hộ bất ngờ và những món quà khác.

Sau khi trò chơi “Hành khách quốc gia bắt” của National K Song đã được ra mắt, với những lợi thế độc đáo của Thư viện Phi công ban đầu, các phương thức chuyển đổi khác nhau và hát bạn bè với những lợi thế độc đáo của hàng triệu macrons và thu hoạch được sự ủng hộ của Nhiều người hâm mộ trung thành của bài hát. Kết hợp “lấy bài hát” và “Ghi nhớ từ”, người dùng cũng có thể vào phòng lấy phòng để lấy PK Wheat bằng cách mời bạn bè, gia đình hoặc các ca sĩ lạ phù hợp. Là một ứng dụng giải trí bài hát K Song dựa trên người quen, bài hát quốc gia K từ chức năng ngôi sao “Domai Song Room” This “National Grabbing Wheat” Một lựa chọn mới cho giải trí xã hội.

Có thể thấy trước là khi lễ hội mùa xuân quốc gia được ra mắt và YouZi trở về nhà để chúc mừng năm mới, lối chơi tương tác và cảnh tiệc tùng của “chơi toàn bộ mọi người, chơi toàn bộ người để lấy lúa mì” rất phù hợp với người Trung Quốc Năm mới. Trong khoảnh khắc của niềm vui, nó đã trở thành phương pháp giải trí mới nhất cho phép cả gia đình chơi cùng nhau.

Trò chơi phổ biến của toàn bộ người K Song “Grabbing Wheat”

Tất cả các bài hát của mọi người K được phát hành trong cuộc thi “The National Pascer Mai” và cùng tồn tại

“National Grabbing Mai” của The National K Song có thể được gọi là “Lời bài hát I Love” của phiên bản bài hát K, có cả niềm vui và thử thách: màn hình “Fill the Blanks” và việc sử dụng “lời nhắc lời bài hát” Đạo cụ trong khi tăng niềm vui khi lấy lúa mì, nó cũng tăng cường ý thức cạnh tranh của người chơi. Quay trở lại thư viện bài hát gốc với số lượng bài hát K, phần đệm của “Nắm bắt quốc gia” sử dụng ca sĩ chính ban đầu, và lời bài hát kết xuất và bổ sung điểm hát hoàn hảo tích hợp cảnh KTV với cảnh của The Wheat Labsbing sân khấu. Đồng thời, một solo đơn lẻ, trận chiến bạn bè và chế độ kết hợp ngẫu nhiên cũng đáp ứng nhu cầu của những người khác nhau. Họ có thể thực hiện một cách thực hành độc lập để hát khán giả, và họ cũng có thể chơi với bạn bè với bạn bè.

Ngoài ra, các thuộc tính xã hội của “lấy lúa mì” cũng rất có ý nghĩa. Người chơi có thể tương tác trong thời gian thực trong trò chơi và cảm thấy niềm vui khi cạnh tranh với người lạ trong nhổ và thờ phượng. Trong quá trình lấy lúa mì, bạn chỉ cần chú ý đến những người chơi khác chỉ bằng một cú nhấp chuột, và bạn có thể nhập trang chủ cá nhân của anh ấy vào bài hát K của mọi người, nghe các bài hát của anh ấy/cô ấy và thậm chí xây dựng một gia đình để nhận ra “Những người bạn của bài hát” thực sự. Ngoài ra, “hành khách quốc gia bắt” với một lối chơi ngắn cũng đã bắt đầu để những người chơi vĩ đại đã bị ẩn trong các bài hát K, những người đã bị ẩn trong các bài hát của toàn người Baccarat ku sòng bạc “” Ẩn “, mỗi bài hát K hoạt động trong tương lai có thể được nhiều người theo dõi hơn.

Toàn bộ mọi người lấy lúa mì để kết hợp “lấy bài hát” và “ghi nhớ các từ”, đầy niềm vui

Từ Domai House đến “Lấy lúa mì”, bài hát quốc gia K tiếp tục đào sâu hơn vào nhu cầu của người dùng và chơi xã hội

Là một “ca hát” như là phần mở rộng chính của “lắng nghe, xem, chơi”, ứng dụng xã hội của toàn bộ mọi người chưa bao giờ ngừng đánh bóng sản phẩm. Nó không chỉ truyền tải “bạn có thể hát” từ khái niệm “bạn có thể hát” Nó cũng liên tục cho phép người dùng cảm thấy tươi mới và hát bất cứ lúc nào. Từ điểm số ca hát ban đầu, MV Solo, hợp xướng, hát trực tiếp và các phương pháp biểu diễn các bài hát khác, đến những người độc thân tiếp theo, hoa và quà tặng, chơi trò vui, chế độ KTV, Duori House và các chức năng khác, v.v. của các bài hát K quốc gia cho nhu cầu của người dùng, cũng như sự thay thế của các khía cạnh mới.

Sự phổ biến của “Lấy lúa mì” là ví dụ điển hình nhất: Trước đây, National K Song thấy rằng sau khi nhiều người dùng đáp ứng nhu cầu chọn điện thoại di động của họ, họ vẫn muốn có bạn bè với bạn bè ngoại tuyến. của “một số người hoan nghênh” trong khi hát. Tuy nhiên, người ta biết rằng không dễ dàng để nhóm một trò chơi K ngoại tuyến, vì vậy bài hát quốc gia K đã ra mắt một “Phòng bài hát Domai” rất tốt dựa trên nhu cầu của người dùng để tương tác nhiều người chơi, cho phép người dùng hát k k Party Online; trên xu hướng mới của bài hát “Row Mai Mi K Song”, “Chế độ KTV” sau đó đã được thêm vào để đáp ứng các yêu cầu của người dùng để xem MV và ghi lại các bài hát. Những hiểu biết tỉ mỉ của phần cao trào Chức năng “Singing Singing” và đối với người dùng “thường không thể nghĩ ra một số bài hát”, “Thích khởi động một thử thách bài hát K cho người dùng trong phòng bài hát”, “Làm thế nào để chứng minh với những người khác rằng tôi là Trung Quốc là Trung Quốc trong Các nhu cầu mới như Thư viện Xiaoco, bài hát K trên toàn quốc đã ra mắt “Quốc gia để lấy lúa mì” để giải quyết nó, và phải thực hiện một bước nữa để khám phá các nhu cầu xã hội giải trí của người dùng. Từ “Domai Song House” đến “Nhận Mai”, các bài hát của N quốc gia đã được trau dồi sâu sắc trong lĩnh vực “K Song Entertainment Social” đã tiếp tục làm phong phú các chức năng của họ và vượt qua lối chơi và tối ưu hóa bước trải nghiệm người dùng từng bước.

Toàn bộ người K Ge Duo Mai Ge Fang được người dùng hoan nghênh rộng rãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *