Tại New88 “Bóng chuyền nữ Trung Quốc” của Chen Kexin được thiết lập thành năm mới của năm mới: Tôi đã mong chờ nó trong một thời gian dài

Bộ phim sẽ tái tạo câu chuyện về một số thế hệ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc liên tục đấu tranh, cố gắng xuất hiện lại tinh thần của đội bóng chuyền nữ mà họ không thể giành chiến thắng, nhưng phải mong chờ nó.

“Bóng chuyền nữ Trung Quốc” được cố định vào ngày đầu tiên của ngày đầu năm mới

Sina Entertainment News vào ngày 16 tháng 4, bộ phim “Bóng chuyền nữ Trung Quốc” đã phát hành một poster cuối cùng, thông báo rằng nó sẽ được phát hành vào ngày đầu tiên của năm mới của năm mới. Bộ phim được đạo diễn bởi Chen Kexin, với câu chuyện có thật về một số thế hệ của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc làm nền, kể câu chuyện về công việc khó khăn bướng bỉnh của họ và chiến thắng vinh quang cho đất nước.

Được biết, việc chuẩn bị bộ phim “bóng chuyền nữ Trung Quốc” đã được ra mắt một năm trước. Để chuẩn bị bộ phim, đạo diễn Chen Kexin đã đưa đội đến nhiều nơi để kiểm tra cuộc thi bóng chuyền nữ. Bộ phim sẽ tái tạo câu chuyện về một số thế hệ của các đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, cố gắng xuất hiện lại tinh thần của đội bóng chuyền nữ mà họ không thể giành chiến thắng, điều đáng mong đợi.

Huấn luyện viên trưởng bóng chuyền nữ Trung Quốc Lang Ping [Weibo] cũng chia sẻ tin tức và để lại một thông điệp về Weibo càng sớm càng tốt, “Tôi đã mong chờ một hành trình mới.”

(Biên tập viên có trách nhiệm: ẩn)

Tôi muốn phản hồi

Tài khoản công cộng giải trí sina

Truyền văn giải trí hơn, video độc quyền của ngôi sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *