TảI Kubet v iPhone Y học truyền thống Trung Quốc “Chuẩn bị nội tâm” nộp toàn bộ quá trình bán hàng điện tử điện tử điện tử “

Kem da của Bệnh viện Nhi đồng liên kết với Viện Nhi khoa, Kem chấn thương phổ biến của Bệnh viện thứ ba của Đại học Bắc Kinh và Bệnh viện Pot Chemical Pot (SANFU) Việc chuẩn bị rất phổ biến với bệnh nhân. Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã học được từ Cục Quản lý Dược phẩm Thành phố rằng để đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân về các chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc và thúc đẩy sự phát triển có trật tự của y học cổ truyền Trung Quốc, Chuẩn bị, và quá trình đã được đơn giản hóa rất nhiều.

Toàn bộ quá trình nộp đơn chuẩn bị nội bộ của các viện y học truyền thống Trung Quốc

Theo thống kê, trước h 计 y tài Khoản Kubet , đã có 3.402 số phê duyệt chuẩn bị bệnh viện ở Bắc Kinh, liên quan đến hơn 160 tổ chức y tế, trong đó có hơn 1.500 tài liệu phê duyệt ngành y học Trung Quốc đã được phê duyệt. Quá trình phê duyệt của các tổ chức y tế tương tự như quá trình niêm yết của thuốc mới, và nghiên cứu lâm sàng và thử nghiệm lâm sàng là cần thiết cho dược phẩm, độc chất dược lý và nghiên cứu lâm sàng khác. Các chế phẩm y học truyền thống Trung Quốc được sử dụng trong nghề thủ công truyền thống có các đặc điểm của thực hành lâm sàng dài hạn và công thức đơn giản. Theo các điều khoản liên quan như “Luật Y học truyền thống Trung Quốc của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc”, phê duyệt giấy phép được thay đổi để đăng ký nộp đơn. Sau khi tổ chức y tế hoàn thành các nghiên cứu có liên quan như an toàn, hiệu quả và khả năng kiểm soát chất lượng của giống nộp đơn, thông tin nộp đơn được gửi theo yêu cầu và việc sử dụng có thể được chuẩn bị sau khi thông qua đánh giá dữ liệu. Việc thực hiện hệ thống nộp đơn đã cải thiện hơn nữa hiệu quả ứng dụng và thúc đẩy hiệu quả các bệnh nhân nhanh hơn và mang lại lợi ích cho các bệnh nhân y học cổ truyền Trung Quốc.

Phóng viên từ BEIQING Daily đã học được từ Cục Dược phẩm Thành phố rằng Cục Quản lý Dược phẩm Daisheng đã ban hành “Quy tắc thực hiện để thực hiện Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý Quản lý thủ công truyền thống (Thử nghiệm)” , trong đó làm rõ quy trình nộp đơn, yêu cầu dữ liệu, cơ chế quản lý và yêu cầu giám sát chờ đợi và phát triển nền tảng thông tin nộp đơn điện tử đầy đủ. Các tổ chức y tế nộp đơn xin nộp đơn lần đầu tiên sẽ vào trang web của Hội trường dịch vụ trang web để đăng ký tài khoản nền tảng dịch vụ trực tuyến trực tuyến, sau đó vào tổ chức y tế để áp dụng các thủ công truyền thống để chuẩn bị một nền tảng nộp đơn y học truyền thống Trung Quốc để điền vào Nộp thông tin. Có nên lập hồ sơ nộp đơn.

Các chế phẩm y học Trung Quốc bao gồm 13 y học truyền thống Trung Quốc như vàng và bạc, bạc hà và các bà mẹ. Chuẩn bị trong thành phố này.

E -Thương mại, Bệnh viện Bán hàng WeChat Luật pháp bất hợp pháp

Đồng thời, Cục Quản lý Dược phẩm Thành phố nhắc nhở người tiêu dùng rằng họ không nên mua bệnh viện thông qua các nền tảng thương mại điện tử, WeChat, v.v.

Theo “thông báo của Luật Y học Truyền thống Trung Quốc Nhân dân Trung Quốc” và “Thông báo về Quản lý thực hiện các chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc về việc áp dụng các chế phẩm y học truyền thống Trung Quốc đối với các tổ chức y tế” (số 19, 2018), Các tổ chức y tế như vậy hiệu quả và chất lượng có trách nhiệm.

Cục Quản lý Dược phẩm thành phố nhắc nhở rằng người tiêu dùng không được mua bệnh viện thông qua các nền tảng thương mại điện tử, WeChat, v.v. Hiện tại, có một số hiệu quả rẻ và tốt trong các chế phẩm -hospital rất phổ biến đối với người tiêu dùng. Họ thậm chí còn được mọi người trở thành người nổi tiếng. Họ rất chặt chẽ và được tìm kiếm. Nền tảng và WeChat.

Về vấn đề này, Cục Giám sát Dược phẩm Thành phố tuyên bố rằng theo các luật pháp và quy định liên quan, các chế phẩm được chuẩn bị bởi các tổ chức y tế có thể không được bán hoặc ngụy trang trên thị trường và họ không thể được bán trên trang web mua sắm, WeChat Circle of Friends, Các nhóm WeChat và thị trường trên thị trường. Trong tổ chức y tế, nó cũng nên được sử dụng nghiêm ngặt theo hướng dẫn chuẩn bị.

Ở một số khu vực của các cảng nước ngoài, một số người đã tìm thấy một số chế phẩm bệnh viện chưa từng có dưới vỏ bọc của công thức bí mật tổ tiên và y học đặc biệt. và các trường hợp nghiêm trọng có thể gây ra các bệnh về thuốc và thậm chí ngộ độc. Người tiêu dùng phải cảnh giác. Chuẩn bị bệnh viện.

Phóng viên hàng ngày của Wen / Bắc Kinh Zhang Xiaomei

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *