Tải Kubet v iPhone “Singing mới ở Trung Quốc” đã trở lại vào tháng Bảy.

Kể từ năm 2012, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” đã đến với khán giả mỗi mùa hè. Sau khi đổi tên thành “ca hát mới của Trung Quốc” vào năm 2016, thực tế này vẫn giữ được. Hôm qua, mùa thứ hai của “ca hát mới của Trung Quốc” đã ghi lại giai đoạn đầu tiên của Hàng Châu. “Ca hát mới” sau khi thay đổi của người cố vấn làm cho thị trường đa dạng trở nên nhạt nhẽo trong năm nay? Lần đầu tiên, bốn cố vấn xuất hiện tập thể ngày hôm qua. Liu Huân, Eason Chan, Na Ying và Jay Chou lần đầu tiên được tiết lộ.

Kể từ năm 2012, “Tiếng nói tốt của Trung Quốc” đã đến với khán giả mỗi mùa hè. Sau khi đổi tên thành “ca hát mới của Trung Quốc” vào năm 2016, thực tế này vẫn giữ được. Hôm qua, mùa thứ hai của “ca hát mới của Trung Quốc” đã ghi lại giai đoạn đầu tiên của Hàng Châu. “Ca hát mới” sau khi thay đổi của người cố vấn làm cho thị trường đa dạng trở nên nhạt nhẽo trong năm nay?

Bốn cố vấn xuất hiện lần đầu tiên

Hôm qua, bốn cố vấn của Liu Huân, Eason Chan, Na Ying và Jay Chou lần đầu tiên xuất hiện tập thể. Liu Huân nói rằng lần này đã bị thu hút bởi các sinh viên của “ca hát mới của Trung Quốc”. “Bất kể chương trình là gì, các sinh viên là cốt lõi. Tôi cũng hy vọng sẽ thấy nhiều cây giống âm nhạc hơn thông qua” các bài hát mới của Trung Quốc “. Mặc dù ca sĩ Hồng Kông Eason Chan, mặc dù cảnh ca hát Cách vào ibet không bịn , hiếm khi tham gia chương trình thực tế âm nhạc. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy luôn chú ý đến chương trình này và nhận được lời mời tham gia Nhóm chương trình, nhưng anh ấy là chính mình. Mong muốn.

Mặc dù gia sư là một tên tuổi lớn, nhưng theo quan điểm của Jin Lei, giám đốc của “Singing mới ở Trung Quốc”, nhưng vai trò lớn hơn của một người cố vấn như vậy là làm cho chương trình đầy kịch tính. Jin Lei nói rằng Jay Chou và Eason Chan, những người là đối thủ; . Mong đợi.

“Hệ thống” là điểm nổi bật của gia sư

Jin Lei giới thiệu rằng hệ thống cạnh tranh năm nay sẽ được chia thành ba giai đoạn: giai đoạn đầu tiên của sự lựa chọn mù quáng, bốn cố vấn đã bắt giữ các đội của họ cho các đội của riêng họ; trong giai đoạn thứ hai, trò chơi nhóm của “Chu kỳ quyền lực thứ sáu của Devil Devil” ” sẽ thay vì trận chiến nội bộ trước đó, gia sư cần chia nhóm thành ba nhóm. Mỗi nhóm sẽ chơi đội một lần. Các đối thủ đến từ ba đội khác. Một sinh viên của đội đối thủ; sau chu kỳ trốn thoát, bước vào giai đoạn thứ ba, người cố vấn sẽ phải đối mặt với một lựa chọn đau đớn và khó khăn hơn. Bốn cố vấn sẽ là. Bạn chỉ có thể chọn một học sinh vào trận chung kết cuối cùng.

Giám đốc Jin Lei tin rằng hệ thống cạnh tranh “Chu kỳ Royale” là sự sáng tạo mới và nguyên bản của mùa thứ hai. “Trên thực tế, tính năng lớn nhất của nó là cho phép âm nhạc của người cố vấn giao tiếp và va chạm nhiều nhất.” Mất, vì vậy sự hình thành quân đội trong đội cũng là một thử nghiệm chính của bốn cố vấn. “Mọi người không biết ai sẽ gửi cho bên kia. Mỗi người cố vấn phải xem xét trước. Hệ thống trò chơi thú vị có ý thức về số phận của chương trình, và sự tăng tốc của sự ngưng tụ cảm xúc giữa các cố vấn và sinh viên là một tiến bộ rất lớn.”

Xem cách các chương trình giống nhau thay đổi chính bạn

Ngoài phần thứ hai của “ca hát mới ở Trung Quốc”, sẽ được phát sóng chính thức vào tháng 7, cũng sẽ có một số thế hệ N toàn diện của Bãi biển lấy trong quý thứ ba.

“Comedy Story 2” của Zhejiang TV vẫn bao gồm các diễn viên điện ảnh và truyền hình và diễn viên hài để chiến đấu chống lại cuộc thi hài kịch. Mỗi chương trình quyết định giành chiến thắng trong đội chiến thắng thông qua hình thức của hai đội PK. Phương pháp truyền hình vệ tinh phương Đông đã ra mắt “Extreme Challenge 3” vào ngày 9 tháng 7 với đội hình của nhóm ban đầu. Mỗi chương trình về chủ đề được bao quanh bởi một điểm nóng xã hội hoặc nền tảng của thời đại. Không giống như các chương trình trước đó, những người qua đường thông thường -xem không chỉ phục vụ Là người xem. Vai trò của nước tương sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tiến trình của chương trình. Jiangsu Satellite TV “Singed Singing Guess 2” tiếp tục tuân thủ con đường “hồi hộp âm nhạc”, nhưng nó sẽ đa dạng hơn trong việc lựa chọn phong cách âm nhạc để khiến khán giả đánh giá cao các loại nhạc khác nhau. TV vệ tinh Hunan sẽ ra mắt “Hải quân đàn ông thực sự” vào tháng 7. Mặc dù có ý định mời Huang Xuan, người hâm mộ Bingbing, Yi Xi Qianxi, Liu Tao, Jin Dong và các nghệ sĩ nổi tiếng khác, những nghệ sĩ này theo chủ đề “Chương trình đặc biệt của chương trình đặc biệt của” Giáo dục quốc phòng lớn “, những nghệ sĩ này sau 4 lần, 5 ngày và 4 đêm trải nghiệm trại quân sự, bạn nên ăn và đào tạo với những người lính trẻ, để khán giả có thể được giáo dục chủ nghĩa yêu nước trong giải trí.

Những người trong ngành tin rằng hầu hết các “thế hệ N toàn diện” sẽ mở ra đỉnh cao của truyền miệng trong hai mùa đầu tiên. Với sự tiếp nối của chương trình, sự chú ý và truyền miệng sẽ dần dần suy giảm. Nếu chương trình vẫn tuân thủ Hình thức vốn có, khán giả sẽ tự nhiên cảm thấy mệt mỏi thẩm mỹ. Phần thứ năm của “Running Man”, được phát sóng vào tháng Tư năm nay, là một ví dụ. Ngoại trừ việc thay thế khách mỗi mùa, nội dung và mô hình của chương trình không thay đổi nhiều. Ngay cả khi có một đội hình Star, Danh tiếng đang rơi xuống đáy thung lũng. Do đó, cho dù đó là “Thế hệ N toàn diện” hay một chương trình đa dạng mới, sức sống của nó là về nội dung chứ không phải hình thức và phải đối mặt với sự cứng nhắc của các hình thức chương trình của chính nó và tác động của các loại chương trình tương tự khác nhau. Do đó, làm thế nào để đổi mới Và nâng cấp, nhấn mạnh vào nội dung vì Wang là phương tiện chính cho mỗi “thế hệ N toàn diện” để trẻ hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *