Tải Kubet Taikubet.io Carvano’s Cry, trên chương trình giải trí của Hoa Kỳ

[Phóng viên mạng toàn cầu Zhaxi] Bạn có nhớ “sự tức giận mũi” của Cavano tại phiên điều trần của Ủy ban Tư pháp Thượng viện không? Đã được tham gia chương trình giải trí nổi tiếng của Mỹ “Saturday Night Live”.

“Quốc hội” Hoa Kỳ đã báo cáo vào ngày 30 tháng 9 rằng là trọng tâm của sự chú ý của truyền thông Hoa Kỳ gần đây, việc đề cử Thẩm phán Breta Kavano đã trở thành lựa chọn đầu tiên cho mùa mới của chương trình “Đêm thứ bảy”. Trong phiên điều trần vào ngày 28 tháng 9, Cầu thủ của Cavano là một đạo diễn và diễn viên nổi tiếng Matt Damon.

Trong video chương trình, khi người dẫn chương trình mời “anh hùng Cavano” với giọng điệu châm biếm, khi Cavano do Matt Damon chơi nắm quyền, có một “sự cổ vũ” trong khán giả (có lẽ cũng có thể đó là hiệu ứng chương trình).

Theo báo cáo, khi khai mạc sự hài hước lạnh lùng 13 phút, Matt Damon mô tả Cavano là một người tức giận và bị ám ảnh, bị ám ảnh bởi bia, trong khi trả lời các câu hỏi của Thượng nghị sĩ và liên tục đưa ra lịch năm 1982 của mình. Tất nhiên, Matt Damon đã không quên bắt chước tiếng khóc của Cavano vào thời điểm đó.

Lúc đầu, Matt Damon đã học “Lọc” của Cavano và nói: “Ban đầu tôi bắt đầu lúc 11 giờ, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể kiếm được tốc độ trong vòng 15 phút.” Chỉ sau 15 phút phiên điều trần, cuộc họp đã bị chết đuối vì tiếng la hét của đối thủ và buộc phải hoãn lại. Vợ của Cavano và hai cô con gái đã được hộ tống bởi sc xsmb kubet để rời khỏi hiện trường.)

Trong video của chương trình, Matt Damon đã đưa ra lịch năm 1982, bắt chước tiếng khóc của Cavano và học cách sử dụng phương pháp “chính anh ta” của Cavano. Miễn là lịch xuất hiện, nó sẽ cười trên sân khấu.

Hơn nữa, Cavano do Damon thủ vai liên tục đề cập đến những ký ức của mình về “P.J.”, “Tobin” và “Squi”, bao gồm cử tạ và uống “hàng ngàn chai bia”. Rõ ràng, thật nực cười khi Cavano bị buộc tội nghiện rượu. Và đây cũng là một bằng chứng quan trọng để họ chứng minh tấn công tình dục của Kavano.

[Biên tập viên phụ trách: Yang Fan, Yang Tingting]

Bạn muốn phá vỡ tin tức? Vui lòng đăng nhập vào “Sunshine Link” (), gọi đường dây nóng tin tức 0531-66661234 hoặc 96678 hoặc đăng nhập vào Weibo chính thức của Qilu.com (@请 网) để cung cấp manh mối tin tức. Qilu.com Quảng cáo Đường dây nóng 0531-81695052, mời các đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *