Tải Kubet IOS Xiaomi 9 Sơ đồ máy thật lộ ra tfboys Wang Yuan chính thức trở thành người phát ngôn của điện thoại di động Xiaomi

Chinaz.com (Chinaz.com) Tin tức ngày 13 tháng 2: Hôm nay, Xiaomi chính thức tuyên bố rằng họ sẽ phát hành một máy mới Xiaomi 9 mới vào ngày 20 tháng 2, và sau đó Xiaomi cũng đã công bố một tin tức nặng nề. Người phát ngôn thương hiệu.Theo quan chức Xiaomi, Wang Yuan cũng sẽ xuất hiện trên bản phát hành Xiaomi 9 vào ngày 20 tháng 2.

Xiaomi Mi 9 có tên mã là “Battle Angel” bên trong Xiaomi. Từ poster được xuất bản, ba máy ảnh sẽ được sử dụng để tạo ra một hàng thẳng đứng, sẽ được cải thiện rất nhiều về mặt chụp ảnh. Ngoài ra, phiên bản tùy chỉnh của điện thoại di động trường hợp sẽ được đưa ra.

Về mặt cấu hình cốt lõi, Xiaomi MI 9 sẽ được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855. WIN cao nhất Kubet77 cung cấp 10GB bộ nhớ chạy và có pin công suất 3700mAh tích hợp.Sony IMX 586, có 48 triệu pixel, có khả năng được trang bị công nghệ mở khóa vân tay màn hình rộng được lộ trước đó. Đây cũng là mô hình thứ ba của Xiaomi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *