Tải Kubet iOS “Singing mới Trung Quốc” Master Xiong’an Quận mới Hà Hà

Mùa thứ hai của “Trung Quốc Singing Singing” Lựa chọn Biển Quốc gia Hà Hà

Vào ngày 2 tháng 6 năm 2017, mùa thứ hai của hai ngày hát “Trung Quốc mới” Các thành phố trên toàn quốc tại quốc gia đã chọn trận chung kết tỉnh Hà Bắc trong khu vực “Bắc Trung Quốc Pearl” Xiong’an New Baiyangdian đã khởi động. Hơn 80 người chơi ưu tú ở tỉnh Hà Bắc và mười hai khu vực của quận, hơn 8.000 người chơi đã đăng ký, đã thi đấu tại chỗ sau hàng trăm trận đấu.

Vào ngày 1 tháng 6, người chơi trong mỗi cuộc thi đã vội vã đến Vườn văn hóa Baiyangdian ở quận mới Xiong’an. Sau khi ủy ban tổ chức tỉnh được sắp xếp vào buổi sáng ngày 2 và hai điểm vào buổi sáng và chiều, 26 người chơi và giải vô địch ở mỗi khu vực tham gia vào buổi tối. Một nửa -Final. Vào sáng thứ 3, trận chiến nước rút tỉnh đã được tổ chức và mười top ten hàng đầu của tỉnh đã được chọn từ 26 người chơi. Vào buổi chiều, Top ba tỉnh trong cuộc thi khốc liệt sẽ đến Tô Châu thiên đường vào ngày 8 tháng 6 để tham gia Chung kết Quốc gia.

Final Field- “Pearl of North China” Bai Yangdian

Mùa thứ hai của “Trung Quốc ca hát mới” Bà Xiaxu, giám đốc dự án bầu cử biển thành phố quốc gia, và ông Duan Yu, người đứng đầu tỉnh Hà Bắc, đã phát biểu tại chỗ để cổ vũ cho các thí sinh.

Ông Duan Yu, người đứng đầu bộ phận “Bài hát mới của Trung Quốc”, đã phát biểu

Trong mùa thứ hai, “China New Singing” Bà Xia Xiaochu, Giám đốc Dự án Biển Đô thị Quốc gia, và ông Fu Wei, Kế hoạch trưởng của tỉnh Hà Nội Sai Fang Sai Fang, Biển đô thị Quốc gia (trái)

Sau hai ngày thi đấu khốc liệt, mùa thứ hai của sự lựa chọn biển quốc gia “ca hát mới của Trung Quốc” trong tài sản của Sư đoàn tỉnh Hà Bắc đã được sắp xếp. Yin Haonan từ Sư đoàn Baoding đã giành chiến thắng trong trận chung kết tỉnh, Fang Fang, Fang Fang của Puzhou, đã giành được vận động viên chạy bộ, và Li Fengxue trong Sư đoàn Baoding giành vị trí thứ ba. Cụ thể, người chơi truyền cảm hứng Huang An từ bộ phận Cangzhou đã chinh phục các thẩm phán và khán giả với ca hát và giành giải thưởng danh dự cuối cùng. 11 người chiến thắng lan truyền tốt với ca hát, chứng tỏ bản thân với giọng nói của họ và tiếp tục tiếp tục âm nhạc đầy màu sắc với tình yêu và sự kiên trì.

“Singing mới của Trung Quốc” Nhà vô địch tỉnh Hà Bắc Yin Hao Nan

“Singing mới của Trung Quốc” Tỉnh Hà Bắc Sae -asian quân đội Fang

“Singing mới của Trung Quốc” ở tỉnh Hà Bắc Li Fengxue

Ông Duan Yu, người chung phụ trách Sư đoàn Hebei, đã trao giải vô địch

Fang Fang, Li Fengxue, Wudong, Siden Ke, Wang Manman, Fan Libin, Duan Yu (giữa), Tian Xin, Zhang Yixuan, Zheng Zhi, Yin Haonan, cầu thủ truyền cảm hứng Huang An (1 trước)

Các nhà lãnh đạo trực tiếp, thẩm phán cạnh tranh, chủ nhà, người chơi tham gia

Âm thanh là cảm xúc truyền tải tâm hồn. Ca hát là giọng hát tuyệt đẹp của cuộc sống. Trong mùa thứ hai của sự lựa chọn Biển Quốc gia “Singing New Singing” của Chung kết Tỉnh Hà Lan, một thành phố lịch sử và văn hóa đầy màu sắc, một cơn đột quỵ mạnh mẽ của bao trùm, cũng giúp giúp Quận mới Xiong’an. Ngành công nghiệp văn hóa lan truyền những phước lành đẹp đẽ.

Các nhân viên của Sư đoàn tỉnh Hà Bắc đã chụp một bức ảnh nhóm với ba người chơi hàng đầu

Là một trường phụ quan trọng của lựa chọn Biển Thành phố Quốc gia, Sư đoàn Baoding kéo dài 3 tháng, hàng ngàn trò chơi người chơi đã đăng ký, hàng chục cuộc thi khốc liệt và đạt được kết quả xuất sắc trong trận chung kết tỉnh và vị trí thứ ba. .

Mùa thứ hai của “Trina New Singing” được tổ chức bởi Truyền hình vệ tinh Chiết Giang và Quảng cáo Tengyang, đơn vị hỗ trợ là truyền thông văn hóa của Hengfeng, Baoding Zhanyuan Media Media Công ty TNHH Công nghệ mạng, Văn hóa Tongmei. Hỗ trợ truyền thông: Trạm bao định Mạng lưới Focus SOHU, đài phát thanh và truyền hình Lizhou, Đài phát thanh và truyền hình Yong Khánh Soi Cầu Kubet Miền Nam đài, Liên minh Micro -studio của Chengde, Đài phát thanh vận tải Handan và đài truyền hình. Mạng lưới Focus Sohu được hỗ trợ bởi đối tác chính thức của bộ phận Baoding.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *