TảI Kubet Android Mobile Cinema Ứng dụng được nâng cấp và cập nhật cho khán giả để mở ra các bộ phim xem xã hội trên điện thoại di động

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 5 (phóng viên Gao Jie) vào ngày 9 tháng 5, sản phẩm ứng dụng Mobile Cinema v2.0 đã được phát hành chính thức và trải nghiệm màn hình khổng lồ di động được nâng cấp và hiệu ứng 3D di động mang lại trải nghiệm xem tốt hơn trên điện thoại di động để xem Trải nghiệm xem phim cùng một lúc, bộ phim mới xem chức năng xã hội cho phép khán giả mời người thân và bạn bè xem phim trực tuyến.

Theo báo cáo, Viện Khoa học và Công nghệ Điện ảnh Trung Quốc được hỗ trợ bởi các quỹ đặc biệt, dẫn đầu nhóm dự án “Hệ thống điện ảnh di động thông minh phim thông minh nghiên cứu cơ bản”, và được ủy quyền độc quyền của Bắc Kinh Công ty TNHH Công nghệ Phim của Bắc Kinh, Công ty TNHH GG. Học viện “Công việc thí điểm hoạt động sản phẩm. Điện ảnh di động là một sản phẩm sáng tạo của mẫu “phim+Internet”. Bằng cách được trang bị ứng dụng thiết bị đầu cuối di động, điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thiết bị được kiểm soát khác làm thiết bị phản chiếu, buổi chiếu đã có được giấy phép chiếu phim cho khán giả và là Trong giai đoạn thông báo. Phim. Các bộ phim được chọn, mua vé và xem phim có thể được hoàn thành ở đầu di động và thu nhập phòng vé sẽ được đưa vào số liệu thống kê phòng vé phim Trung Quốc.

Theo CEO của rạp chiếu phim di động, Gao Qunyao, rạp chiếu phim di động đã áp dụng mô hình các lớp phân vùng và đưa bộ phim đến nhiều người hơn. Hiện tại, số lượng người xem phim tích lũy đã đạt 2 triệu người và phòng vé tích lũy Đóng góp đã đạt 50 triệu.

Cho đến bây giờ, Rạp chiếu phim Mobile V2.0 đã hợp tác với bốn nhà sản xuất máy VR All -in -một của Da Peng, Skyworth, House và Pico. -Một để liên kết tài khoản rạp chiếu phim di động và thông qua điện thoại thông minh với kính VR, bạn có thể đạt được hiệu ứng 3D. Với sự phát triển liên tục của tương tác máy tính con người và công nghệ trí tuệ nhân tạo, trải nghiệm nền tảng sàng lọc thiết bị đầu cuối sẽ tiếp tục được cải thiện.

Đồng thời, để giúp các bộ phim Trung Quốc ra ngoài tốt hơn, các rạp chiếu phim di động cam kết khám phá các thị trường ở nước ngoài và sẽ tiếp tục làm sâu sắc thêm bố cục toàn cầu trong tương lai. (Tham gia viết: Wang Lujing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *