TạI Kubet 88 Take -off Dòng đang bắt đầu và không quân có hoạt động dài 10.000 mét!

Hunting Dongfeng, cờ đỏ. Vào sáng ngày 9 tháng 5, trước chùa sân bay sân bay tại Không quân Nhà hát phía Bắc, hơn 200 sĩ quan và binh lính đã tập trung lại với nhau, xoa nắm tay của họ để làm cho việc chuẩn bị ấm áp cuối cùng cho sự quyết định dài 10.000 mét sắp tới sắp tới chạy thi.

Đây là cuộc thi chạy dài 10.000 -meter “Beyond Cup” thứ 25 do nhà ga tổ chức. Cuộc thi được chia thành hai nhóm theo độ tuổi. Đường đua đã chọn các đặc điểm của không quân -theo tuyến đường di chuyển mặt đất, vạch xuất phát của máy bay cất cánh, đường trượt đường băng là đường đua và đường cuối cùng nằm trên tạp dề.

Vào lúc 8:20, các thí sinh đã đến vạch xuất phát. Khi âm thanh của cú sút vang lên, các cầu thủ đã chạy ra khỏi vạch xuất phát như mũi tên của chuỗi, tạo thành một dòng chảy vội vã trên đường băng rộng. Mặc dù lịch trình dài, tốc độ của người chơi không chậm.

Trong số đó, các cầu thủ trẻ từ các vệ sĩ chiếm hầu hết các ghế của Echelon đầu tiên và Xia Ye, lãnh đạo đội của người bảo vệ, dần dần nỗ lực và tiếp tục vượt qua đối thủ. Tuy nhiên, đó không phải là “người đàn ông đang chạy”, người đã dẫn dắt khán giả, mà là các nhân viên từ các cơ quan, Lu bạn, người luôn ném mọi người phía sau.

“Nhân sâm trên mặt đất là một bậc thầy vật lý. Anh ấy thường huấn luyện một chút. Anh ấy thường tập thể dục‘ bữa ăn. Năm ngoái là nhà vô địch. Năm nay, có vẻ như bảo vệ được mong đợi. Những người lính đã thảo luận bên cạnh họ.

Các cầu thủ trước đó đã dẫn đầu, và các cầu thủ phía sau cũng đang vật lộn để bắt kịp. Tác giả thấy rằng các đội bảo vệ trước đây khác nhau là “một gia đình”, và nhiều người chơi từ các đơn vị khác cũng đã vội vã trong tiếng vang đầu tiên, làm cho toàn bộ trò chơi trở nên tuyệt vời.

“Trong hai năm qua, các trạm phù hợp với” phác thảo mới “ 1.1 1.1 W88 Đào tạo tổ chức. Các công chức được giới thiệu với tác giả.

Theo thời gian, trò chơi dần dần tiếp cận kết thúc, và bạn bạn đã dẫn đầu trong dòng và bảo vệ thành công. Sau đó, rất nhiều con ngựa đen đã bị giết. Công ty quan sát và truyền thông khí tượng thường “vai trò hỗ trợ”. Lần này, nhiều người chơi chạy về phía trước, thu hút mọi người kêu lên.

Nhà ga đã tích cực trả lời lời kêu gọi của cấp trên, thực hiện mạnh mẽ các hoạt động văn hóa và thể thao quân sự, và phát triển và hình thành một hệ thống hoạt động văn hóa “mười cốc”, bao gồm chạy dài, bóng rổ, cầu lông, trò chơi quân sự, v.v. Các sĩ quan và binh lính sẽ củng cố nền tảng cho nhiệm vụ nhiệm vụ trong kỷ nguyên mới.

Trung tâm truyền thông tin tức PLA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *