Tại Kubet 88 Người Jiangsu thích đọc cuốn sách thứ hai của cuốn sách thứ hai trong người dân Nam Kinh ở đất nước này

Tiêu đề gốc: Người Jiangsu thích đọc bảng xếp hạng thứ hai trong cả nước

Người Jiangsu thích đọc người thứ hai trên toàn quốc. Người dân Nam Kinh đã mua 35,6 triệu cuốn sách ở Tmall năm ngoái và người Tô Châu đã mua 36 triệu bản. Người dân Nam Kinh yêu thích cuốn sách trực tuyến thứ hai. Fish Fish, JD.com, v.v. đã phát hành đọc các báo cáo dữ liệu lớn. Essence

Dữ liệu TMALL cho thấy trong năm qua, hơn 1 tỷ cuốn sách đã được bán và 7 cuốn sách được mua một năm trên đầu người. với tỷ lệ gần 26%.

Nếu các tác giả của các cuốn sách cổ đại và nước ngoài cổ đại và hiện đại tập hợp lại với nhau, thì ai là tác phẩm hấp dẫn nhất? Báo cáo của TMALL cho thấy Lu Xun, người đã đỏ 100 năm, vẫn là ông chủ của thế giới văn học nghiêm túc. Đây là một trong những doanh số tốt nhất với 2,8 triệu bản. Có thể thấy rằng sự quyến rũ của văn học nghiêm túc không bị giảm, và sức sống cổ điển là bền bỉ. Lý do Master Higashino Keigo, nhà văn tiên phong Yu Hua, và nhà văn khoa học viễn tưởng Liu Cixin.

Báo cáo đọc năm 2019 do JD phát hành cho thấy những người mua mua sắm trực tuyến hiện có sự gia tăng đáng kể trong việc mua bán sách, sách công cụ, hỗ trợ giảng dạy, v.v. .

Báo cáo cũng cho thấy các tiểu thuyết đọc bài -90 chiếm tỷ lệ cao. Sau những năm 80, tỷ lệ của những cuốn sách truyền cảm hứng và thành công trong bài -80. Đọc để quan tâm, tỷ lệ của các cuốn sách như lịch sử và kiệt tác.

Ở các thành phố giao dịch sách thông qua cá giải trí, người dùng ở Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Nam Kinh và Thâm Quyến thích mua sách thứ hai, trong khi top5 của người bán phân phối ở thành phố là Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Thâm Quyến và Thâm Quyến, và Thâm Quyến, và Thâm Quyến, và Thâm Quyến Quảng Châu và Nam Kinh. Trong số đó, những người dùng trẻ tuổi 18-25 tạo thành các nhóm giao dịch sổ sách giải trí chính thống. (Xu Xiaofeng)

(Biên tập viên có trách nhiệm: Xiao Xiao, Zhang Xin)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *