Tải Kubet 11 Zhang Yuqi Zhang Qiahao của mối quan hệ của ai là người Yang Tianzhen tìm kiếm Yang Tianzhen?

Vào ngày 6 tháng 5, mối quan hệ sống thử của Zhang Yuqi và Zhang Qiahao đã bị phơi bày, nhưng Yang Tianzhen đã tìm kiếm một cuộc tìm kiếm nóng bỏng. Ai đó tự hỏi, Yang Tian thực sự là ai?

Khi nói đến Yang Tianzhen, bạn thực sự không thể biết. Trong ngành giải trí, các đặc vụ như Thunderous Ears đã mang đến một nhóm thịt nhỏ. Gần đây, một số cư dân mạng đã kết luận rằng có một số đại lý chính trong ngành giải trí, trong đó Yang Tianzhen nằm trong danh sách. Bạn có thể không biết Yang Tianzhen, nhưng bạn chắc chắn đã quen thuộc với các nghệ sĩ của họ!

Yang Tianzhen thuộc về một trong những quản lý cấp cao của các nhà môi giới phim và truyền hình Yixin Entertainment. Hai năm trước Tai go88.Live Hai năm trước, với các diễn viên Bai Yu, Chen Shu, Li Xian, Luhan, Ma Yizhen, Song Jia, Zhao Mouting, Zhu Ran, Zhu Yawen, v.v. Han Yi, Li Jun, Li Jun, Li Jun, Li Weiran và những người khác, nhà biên kịch Han Yan, Cha Munchun, Qin Haiyan, Zhang Ji và những người khác đã đạt được sự hợp tác của cơ quan đầy đủ. Zhang Yixing, Luhan và thành tích của Fan Bingbing ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của chính cô, hoàn toàn không thể tách rời với khả năng tiếp thị xuất sắc của cô.

Yang Tianzhen, 34 tuổi, tin đồn về những tin đồn về việc giữ Red Luhan và người hâm mộ nâng cao đã được coi là tuyên truyền của công chúng bởi ngành công nghiệp. Biến nó ra phía trước. Bạn thấy rằng cô Zhang Yuqi có một đôi chân ghép sau khi ly hôn, và Yang Tianzhen có thể được cho là một người phụ nữ độc lập, những người dám yêu và ghét. Có nhiều người mua nó vào thời điểm đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *