TảI KU Sòng bạc Cho PC Didi cho chính mình: Giám đốc điều hành Cheng Wei và Chủ tịch Liu Qing đã chơi trực tiếp

Việc cải chính an toàn của didi chuxing vẫn đang được tiến hành, và kỳ nghỉ thứ mười một không nhàn rỗi.

Didi nói rằng để cung cấp cho công chúng các dịch vụ du lịch an toàn và thuận tiện hơn, đồng thời, theo các yêu cầu cải chính của các cơ quan có thẩm quyền và nhóm kiểm tra, trách nhiệm của cơ quan chính của sản xuất an toàn doanh nghiệp và bảo trì ổn định , Didi chân thành mời tất cả các lĩnh vực của xã hội tham gia vào việc xây dựng và quản trị.

Vào tháng 9, Didi đã tổ chức hai chuyên gia đã phải đối mặt với Cách Cá Độ Bón Đặc và đề xuất đã được nhận.

Vào ngày 6 tháng 10, Didi sẽ tổ chức một hội nghị đặc biệt cho hành khách và tài xế ở Bắc Kinh. Didi, CEO Cheng Wei, Chủ tịch Liu Qing, và người đứng đầu các bộ phận khác nhau sẽ lắng nghe những lời chỉ trích và đề xuất của mọi người tại hiện trường. Đại diện của hành khách và tài xế sẽ ưu tiên cho việc thông qua ý kiến.

Tiếp theo, Didi cũng sẽ tổ chức một nhịp đập của Pulse Didi trong tất cả các lĩnh vực của xã hội ở nhiều thành phố khác nhau trên cả nước. Quản lý của công ty và người đứng đầu các bộ phận và khu vực khác nhau sẽ lắng nghe và liên lạc với mọi người.

Các kênh thu hút ý kiến ​​của Didi là ở đây.

“Nhà lái xe” tìm kiếm tài khoản công cộng WeChat chú ý. Điện thoại di động hàng ngày mới nhất, máy tính, ô tô và thông tin phần cứng thông minh có thể cho phép bạn thành thạo tất cả. Đề xuất sự chú ý! [Wechat quét hình bên dưới để theo dõi trực tiếp]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *