Tải ku sòng bạc cho iPhone somsaya của cư dân

“Lần này, chúng tôi sẽ không còn được chất đống ở đây, và mùi được hút.” Để cải thiện hơn nữa chất lượng của các trạm chuyển rác và chất lượng dịch vụ, và cải thiện việc xây dựng tích hợp vệ sinh thành thị và nông thôn. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của ủy ban quận và chính quyền quận của thành phố, gần đây, toàn bộ trạm chuyển nhượng rác phía nam được xây dựng bởi trung tâm dịch vụ công cộng thành phố của thành phố đạt được sản xuất hàng ngày của rác.

Điều này được hiểu rằng trước khi xây dựng trạm chuyển rác phía nam, cư dân gần đó chỉ có thể đổ rác theo ý muốn, đóng băng trong nước thải mùa đông, muỗi và ruồi bay xung quanh vào mùa hè, và sự lãng phí rác thải bị hút thuốc. Để cải thiện hiện tượng này và tăng cường hơn nữa việc xây dựng tích hợp vệ sinh thành thị và nông thôn, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các ủy ban quận và chính quyền quận của thành phố, Trung tâm dịch vụ công cộng thành phố đã xây dựng một trạm chuyển nhượng tổng thể South, giải quyết Làng Ueiugou xung quanh, Xiasie hơn 2.000 cư dân của hơn 2.000 hộ gia đình ở làng Niu Niugou, làng Jiannan, làng Jianbei và làng Ganjia rất khó để dọn rác hàng ngày. Thu thập điểm, vận chuyển thời gian và xử lý tập trung để đảm bảo sản xuất rác hàng ngày. Phóng viên biết rằng lượng rác hàng ngày dự kiến ​​sẽ có hơn 60 tấn rác mỗi ngày. Nó đã cải thiện đáng kể hiệu quả xoay vòng của các làng và làng thị trấn, và dần dần hình thành một cơ chế dài hạn để điều trị xử lý rác thị trấn với “sự tập trung hộ gia đình, làm sạch và làm sạch, và vận chuyển quận”. Phóng viên đã học được rằng việc xây dựng trạm chuyển rác phía nam về cơ bản đạt được bộ sưu tập phía trước tiên tiến và hợp lý. và thiết bị được hoàn thành đầy đủ vỏ bọc và hoạt động ổn định, giải quyết hoàn toàn các vấn đề như bụi bẩn, mùi, trôi và lăn trong quá trình thu gom và chuyển rác.

Trong bước tiếp theo, trung tâm dịch vụ công cộng thành phố ở khu đô thị sẽ tăng cường hoạt động, bảo trì, vận hành và quản lý an toàn của trạm chuyển nhượng để đảm bảo rằng trạm chuyển tiếp hoạt động theo thông số kỹ thuật của quản lý, và giữ sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường bên trong và bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *