Tải Ku đặt cược cho người dùng thứ ba và thứ tư

Lưu lượng truy cập mới của ngành công nghiệp nội dung trong tương lai ở đâu?

Kênh có chìm không thể tránh khỏi không?

Làm thế nào ngành công nghiệp nội dung có thể bắt được người dùng thứ ba và thứ tư để đạt được sự chìm đắm của người dùng?

Viện nghiên cứu người dùng Goose Cool (WeChat ID: Kue tỷ lệ kèn truc tuyen club) đặc biệt thực hiện nghiên cứu về tiêu thụ nội dung của tiêu thụ nội dung người dùng thứ ba và thứ tư để khai thác cơ hội thị trường cho Tiêu thụ nội dung của người dùng thứ ba và thứ tư.

Trong cuộc khảo sát này, các câu hỏi được đặt trên nhiều kênh như cộng đồng người dùng và tài khoản công cộng của Viện nghiên cứu người dùng ngỗng mát mẻ, bao gồm PC và người dùng di động, và theo cấu trúc của cư dân mạng Trung Quốc, người dùng ở độ tuổi khác nhau, độ tuổi, lứa tuổi, và các khu vực được đưa vào một tỷ lệ phù hợp để tái chế tổng số tái chế. 15454 mẫu hợp lệ, kết hợp với dữ liệu lớn Questmobile trên cơ sở nghiên cứu định lượng để giải thích các đặc điểm tiêu thụ nội dung của người dùng ở các thành phố thứ ba và thứ tư.

Cái nhìn sâu sắc lõi ngỗng mát mẻ

Người dùng thứ ba và thứ tư là một nguồn lưu lượng truy cập mới quan trọng trong Internet di động

Năm 2018, người dùng Internet di động chiếm tới 55%và tốc độ tăng trưởng của người dùng thứ ba và thứ tư đạt 17%. Tăng trưởng bùng nổ của các ứng dụng Dark Horse như Pinduoduo và Fun Toutiao, tất cả đều thu hút thành công Người dùng thứ ba và thứ tư.

Nội dung căn cứ của mặt đất là thị trường nhiều hơn ở khu vực thứ ba và thứ tư

Người dùng thứ ba và thứ tư chú ý nhiều hơn đến nội dung pan -Enternertyment của súp gà trái tim, đoạn văn vui nhộn, cảm xúc/lưỡng tính, câu chuyện săn bắn, tin đồn giải trí và nội dung nền tảng khác. Thời gian tiêu thụ nội dung và nhu cầu giải trí giải trí mạnh mẽ hơn.

Video ngắn trở thành một hình thức tiêu thụ nội dung mới của người dùng thứ ba và thứ tư

Gần 50%người dùng thứ ba và thứ tư thích xem thông tin video ngắn và 74%người dùng sẵn sàng sử dụng lưu lượng truy cập để xem các video ngắn yêu thích của họ, video ngắn về các hình thức tiêu thụ nội dung mới của thứ ba và thứ tư -tier Người dùng.

Thông tin trình duyệt có một lợi thế thị trường nhất định trong người dùng dòng thứ ba và thứ tư

So với người dùng thứ nhất và thứ hai, trình duyệt có lợi thế của điện thoại di động, không tải xuống, không có bộ nhớ điện thoại di động, hoạt động đơn giản và thuận tiện, tập hợp nội dung, v.v., và thu hút người dùng thứ ba và thứ tư.

Cảm ứng xã hội & lợi ích quảng cáo là động lực chính của việc tải xuống các ứng dụng tin tức mới trong người dùng thứ ba và thứ tư

Người dùng thứ ba và thứ tư bị ảnh hưởng bởi sự giao tiếp xã hội của người quen trong ứng dụng. Họ có thể thu hút người dùng thứ ba và thứ tư hơn và tăng cường độ nhớt của người dùng trong việc sử dụng trình điều khiển (như phong bì màu đỏ, phần thưởng tiền mặt, v.v.) .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *