Tải go88vin sẽ đến với thông tin cá nhân của Song Yin mỗi ngày, thông tin cá nhân của bài hát Yin đang đến

Gần đây, “hàng ngày lên” nên đói và chương trình kỷ niệm lần thứ mười mới nhất. Trong tập này, tôi đã xem cuộc hội ngộ của Good Brothers trong quá khứ. Ngoài ra, chương trình cũng mời nhiều nhân viên ở tiền tuyến, một trong số đó là Người đẹp trai nhất. Phi công đã thu hút sự chú ý của mọi người. Cô ấy là Song Yin. Là một phi công, cô ấy đã tham gia vào nhiều nhân vật tìm kiếm và giải cứu, bởi vì sự xuất hiện của Junxiu được nhiều cư dân mạng biết đến.

Sau lần thứ 85, Yin có vẻ rất kén chọn.

Song Yin, Nữ, sinh ngày 5 tháng 7 năm 1986, từ Thượng Hải, tốt nghiệp đại học năm 2004 của Khoa Thuyền buồm của Đại học Hàng hải Thượng Hải và Đại học vận chuyển, hiện là phi công đội cứu hộ đầu tiên trong Bộ Giao thông vận tải. Một trong những người duy nhất Hai phi công nữ trong đội bay, và cô và bạn cùng lớp Wan Qiuwen, được biết đến với cái tên Chị em không trên không. Vào ngày 30 tháng 4 năm 2011, trong câu thứ năm của “Yuanyuan 360” của CCTV, phi công nữ trực thăng cao 25 ​​tuổi đẹp và xinh đẹp này không chỉ làm choáng váng. trong lịch sử.

Các phi công nữ không hiếm ngày nay, nhưng các phi công giải cứu nữ đã chọn một trăm dặm. Mở nền tảng quản lý dữ liệu chuyến bay của cô, dữ liệu rất Palmal. Kể từ ngày 8 tháng 5, Song Yin đã thực hiện 193 giải cứu, số người cứu hộ là 178 và tổng cộng 2331 giờ đang bay an toàn.

Vào thời điểm đó, Đại học Song Yin đã nộp đơn cho Khoa Thuyền buồm của Đại học Thương mại và Vận chuyển Đại học Thượng Hải.

Năm 2008, cô tốt nghiệp năm cuối cấp. Đội bay Cứu hộ Donghai đã tuyển dụng các phi công nữ trong trường. Tôi nghĩ rằng nghề này rất tuyệt, vì vậy tôi đã đăng ký với tâm lý cố gắng. Sau lớp lựa chọn, Song Yin đã được Đội bay cứu hộ đầu tiên của Biển Đông chấp nhận, và sau đó được gửi đến Học viện bay Adelaide, Úc trong 15 tháng để có bằng lái xe trực thăng. Thời gian ngắn nhất.

Một trong những trò đùa là những gì tôi phải nói về mọi người, rất buồn cười.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *