Tải Go88 Yi Xi Qianxi của bạn cùng phòng đều là những người và anh em đẹp trai, và điều đó xứng đáng được khen ngợi.

Bạn cùng phòng của Yi Xi Qianxi đều là những người và anh em đẹp trai, và điều đó xứng đáng với lời khen ngợi của mọi người.

Gần đây, một số cư dân mạng đã chụp một bức ảnh nhóm vào cuối bộ phim truyền hình Trung Quốc. Trong bức ảnh, Yi Qian Qianxi, Li Landi Hu Xianyu, cùng một khung, ba người mặc quần áo màu đen, kết hợp với các bạn cùng lớp của họ để thể hiện bầu không khí của vui sướng. Sau đó, Yi Xi Qianxi Hu Xianyu cũng chụp ảnh với bạn cùng phòng sau khi thử nghiệm. Qian Xi và Hu Xianyu trong bức ảnh không có hành lý thần tượng. Hành lý? Tôi cảm thấy rằng bài học đầu tiên của Yi Xi Qianxi học được bản chất của sự giải phóng.

Bạn cùng phòng của Yi Xi Qianxi đều là những người và anh em đẹp trai, và điều đó xứng đáng với lời khen ngợi của mọi người.

Không có ai buông bỏ sự tự sướng, sức sống trẻ trung của toàn bộ cảnh rất thú vị. Hơn nữa, cư dân mạng đã chú ý rất nhiều vào người bạn cùng phòng Yi Xi Qianxi. Họ đã gọi cho ký túc xá bốn trường tiểu học. Thật tuyệt vời khi ăn và tắm cùng nhau. Từ khi bắt đầu học, thật tuyệt đến cuối học kỳ. Nó Có thể thấy rằng mối quan hệ này rất tốt! Yi Xi Qianxi dường như rất tốt trong bài kiểm tra cuối cùng này trong vở opera Trung Quốc! Trước khi tôi có được tài liệu kép của buổi biểu diễn opera Trung Quốc, Yi Xi Qianxi đã tự tin!

Là một sinh viên, đây cũng là một vinh dự, và đó cũng là một sự khẳng định về Yi Xi Qianxi. Mặc dù trong trái tim chúng tôi, anh ấy là một thành viên của TFBOYS và là một ngôi sao nổi tiếng, nhưng trong tâm trí anh ấy, anh ấy là một sinh viên ổn định Ở trường, bất kể bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn phải bắt đầu từ 0. Trong lễ khai mạc vở opera Trung Quốc, Yi Qian Qianxi đã lên sân khấu với tư cách là một sinh viên mới, cúi đầu cảm ơn anh và đi thẳng vào chủ đề. Nói: Ngay lập tức, Yi Xi Qianxi dường như lớn lên và trở thành một người rất có trách nhiệm sinh viên.

Cựu gián điệp của bộ trưởng Israel, một người đã thừa nhận rằng tất cả các tội ác thực sự là trật tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *